Vé máy bay từ Rạch Giá đi TPHCM

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Rạch Giá (VKG) đi TPHCM (SGN) giá rẻ nhất chỉ từ 500.000 VND. Giá vé áp dụng cho những chuyến bay từ sân bay Rạch Giá đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Vé máy bay từ Rạch Giá đi TPHCM

Hiện nay, Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất tại Việt Nam đang khai thác đường bay Rạch Giá  – TPHCM với tần suất 1 chuyến bay/ngày.

Các chuyến bay trong hành trình này do Vietnam Airlines khai thác là những chuyến bay thẳng.

Giá vé máy bay đi TPHCM từ Rạch Giá

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé máy bay đi TPHCM

Giá vé một chiều

Giá vé khứ hồi

Rạch Giá (VKG)

TPHCM (SGN)

500.000 VND

1.000.000 VND

Quy định vé máy bay đi TPHCM từ Rạch Giá

  • Giá vé áp dụng cho vé máy bay đi Rạch Giá từ TPHCM của Vietnam Airlines, loại vé phổ thông tiết kiệm.
  • Giá vé chưa bao gồm: phụ phí, thuế, phụ phí an ninh, phụ phí sân bay.
  • Giá vé áp dụng đối với các hạng ghế N, R, T trên hành trình bay nội địa Việt Nam do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác.
  • Phí đổi vé: 300.000 VND đối với thay đổi trước ngày bay, 600.000 VND đối với thay đổi sau ngày bay. Phí đổi chưa bao gồm chênh lệch giá vé, hạng ghế (nếu có).
  • Phí hoàn vé máy bay Vietnam Airlines: 300.000 VND đối với vé hoàn trước ngày khởi hành, 600.000 VND đối với vé hoàn sau ngày khởi hành.

Chi tiết về quy định đối với vé máy bay từ Rạch Giá đi TPHCM, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc thông qua tổng đài tới các đại lý Vietnam Airlines để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Hành trình bay Rạch Giá – TPHCM của Vietnam Airlines

Khởi hành

Điểm đến

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Thời gian bay

Máy bay vận tải

Rạch Giá (VKG)

TPHCM (SGN)

8002

07:20 am

08:05 am

0h45’

Aerospatiale/Alenia ATR 72.

Thông tin sân bay tại TPHCM

Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay từ Rạch Giá đến TPHCM tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN). Các chuyến bay trong hành trình Rạch Giá – TPHCM sẽ khởi hành từ sân bay Rạch Giá, Kiên Giang đến nhà ga quốc nội T1 của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sài Gòn.

Hành khách đến sân bay Tân Sơn Nhất có thể di chuyển vào trung tâm thành phố bằng: taxi, xe bus, xe đưa đón của sân bay,…

Quầy làm thủ tục vé máy bay Vietnam Airlines đối với những chuyến bay nội địa Việt Nam được đặt tại khu vực nhà ga khởi hành T1 của sân bay.

Thời gian mở cửa quầy làm thủ tục Vietnam Airlines: 2 tiếng trước chuyến bay.

Thời gian đóng cửa quầy làm thủ tục vé máy bay Vietnam Airlines: 40 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi TPHCM

Vietnam Airlines hiện đang khai thác 18 đường bay nội địa từ các tỉnh, thành phố tại Việt Nam đến TPHCM. Hành khách có thể dễ dàng mua được vé máy bay đi TPHCM giá rẻ của hãng tại hệ thống phòng vé Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Thời gian đặt vé máy bay từ Rạch Giá đi TPHCM giá rẻ nhất của Vietnam Airlines là vào các tháng: 4, 5, 11 hàng năm hoặc trước thời gian bay ít nhất 1 tháng. Hành khách cũng có thể liên hệ trực tiếp tới các văn phòng Vietnam Airlines để được cung cấp thông tin về những chương trình vé máy bay khuyến mãi giá rẻ của hãng.

Phòng vé Vietnam Airlines