Vé máy bay từ Quy Nhơn đi TPHCM

Vé máy bay từ Quy Nhơn (UIH) đi TPHCM (SGN) giá rẻ nhất của hãng hàng không Vietnam Airlines (VN) chỉ có 799.000 VND. Giá vé áp dụng cho những chuyến bay khởi hành từ sân bay Phù Cát, Bình Định đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TPHCM).

Vé máy bay từ Quy Nhơn đi TPHCM giá rẻ

Vietnam Airlines hiện nay đang khai thác 5 chuyến bay/ngày đối với đường bay từ Quy Nhơn đi Sài Gòn. Tất cả các chuyến bay nội địa đi TPHCM của Vietnam Airlines đều là những chuyến bay thẳng.

Giá vé máy bay đi TPHCM từ Quy Nhơn

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé máy bay đi TPHCM

Giá vé một chiều

Giá vé khứ hồi

Quy Nhơn (UIH)

TPHCM (SGN)

799.000 VND

1.598.000 VND

Quy định vé máy bay đi TPHCM từ Quy Nhơn

  • Giá vé máy bay từ TPHCM đi Quy Nhơn áp dụng cho loại vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines, hành trình nội địa Quy Nhơn – TPHCM.
  • Giá vé trên chưa bao gồm: thuế, phụ phí, phụ thu.
  • Giá vé áp dụng cho những chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác, hạng ghế P.
  • Giá vé, phụ phí, thuế có thể thay đổi tùy thuộc vào: điều kiện đặt vé, thời gian đặt vé, loại vé, hạng ghế, hành trình bay, tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay.

Thông tin chi tiết về quy định vé máy bay từ Quy Nhơn đi TPHCM, quy định hoàn, đổi vé trên tuyến bay: Quy Nhơn – TPHCM, quý khách vui lòng liên hệ các đại lý Vietnam Airlines để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hành trình bay Quy Nhơn – TPHCM của Vietnam Airlines

Khởi hành

Điểm đến

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Thời gian bay

Máy bay vận tải

Quy Nhơn (UIH)

TPHCM (SGN)

1393

09:25 am

10:30 am

1h5’

Airbus A321-100/200

1397

04:50 pm

05:55 pm

1h5’

Airbus A321-100/200

7393

07:55 pm

09:15 pm

1h20’

Aerospatiale / Alenia ATR72

4151

07:35 am

08:45 am

1h10’

Airbus A320

4149

03:20 pm

04:30 pm

1h10’

Airbus A320

Thông tin sân bay tại TPHCM

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) là sân bay chính phục vụ cho khu vực TPHCM và là đầu mối giao thông hàng không quan trọng nhất tại miền Nam Việt Nam.

Các chuyến bay nội địa đi TPHCM được khai thác tại hệ thống nhà ga quốc nội T1 của sân bay. Với 2 nhà ga hành khách cùng 2 đường băng, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là sân bay bận rộn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Đây là nơi đặt trụ sở, trung tâm hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không nội địa Việt Nam: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airways.

Sân bay Tân Sơn Nhất được xây dựng các trung tâm Sài Gòn 8km, tại quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam.

Hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines phải có mặt trước thời gian khởi hành từ 40 phút đến 2 tiếng để làm thủ tục check in. Các quầy làm thủ tục vé máy bay Vietnam Airlines đi nội địa sẽ đóng cửa trước giờ bay 40 phút.

Đặt vé máy bay đi TPHCM giá rẻ của Vietnam Airlines

Hành khách có thể đặt vé máy bay đi TPHCM giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines trong khoảng thời gian trước ngày bay ít nhất 1 tháng. Đặt mua vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines cũng là một trong những cách tốt nhất để có được vé máy bay từ Quy Nhơn đi TPHCM giá rẻ của hãng.

Địa chỉ lý tưởng nhất để có thể mua được vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ đi TPHCM là các văn phòng Vietnam Airlines tại TPHCM. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại phòng vé, văn phòng hoặc đặt vé thông qua hệ thống đặt vé trực tuyến, tổng đài hỗ trợ đặt vé online của hãng.

Phòng vé Vietnam Airlines