Vé máy bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines từ Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ nhất tại Việt Nam chỉ có 599.000 VND. Giá vé máy bay áp dụng cho những chuyến bay khởi hành từ sân bay Phù Cát (UIH), Bình Định đến sân bay quốc tế Nội Bài (HAN), Hà Nội.

Vé máy bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội

Hiện nay, hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác duy nhất 1 chuyến bay trong ngày đối với đường bay Quy Nhơn – Hà Nội. Các chuyến bay trong hành trình này của Vietnam Airlines (VN) đều là hành trình bay thẳng.

Giá vé máy bay đi Hà Nội từ Quy Nhơn

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé máy bay đi Hà Nội

Giá vé một chiều

Giá vé khứ hồi

Quy Nhơn (UIH)

Hà Nội (HAN)

599.000 VND

1.198.000 VND

Quy định vé máy bay đi Hà Nội từ Quy Nhơn

  • Giá vé áp dụng cho loại vé máy bay siêu tiết kiệm của Vietnam Airlines trên hành trình bay nội địa từ Quy Nhơn đi Hà Nội.
  • Loại vé máy bay siêu tiết kiệm của Vietnam Airlines, hành trình bay nội địa áp dụng đối với hạng ghế P.
  • Giá vé trên chưa bao gồm phụ phí, thuế, phụ phí an ninh, phụ phí sân bay.
  • Đối với loại vé máy bay giá rẻ siêu tiết kiệm của Vietnam Airlines, hãng không hỗ trợ hoàn vé, đổi vé, đổi tên trong mọi trường hợp.
  • Giá vé trên có tính chất tham khảo. Giá vé, thuế, phụ phí có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, hành trình bay, loại vé, hạng ghế, tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay và điều kiện cụ thể của từng vé.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp các văn phòng, phòng vé Vietnam Airlines tại TPHCM, Hà Nội để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết về những quy định của hãng đối với vé máy bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội.

Hành trình bay Quy Nhơn – Hà Nội của Vietnam Airlines

Khởi hành

Điểm đến

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Thời gian bay

Máy bay vận tải

Quy Nhơn (UIH)

Hà Nội (HAN)

1620

09:45 am

11:15 am

1h30’

Airbus A321-100/200

Thông tin sân bay tại Hà Nội

Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay trong hành trình bay nội địa Việt Nam tại sân bay quốc tế Nội Bài (HAN). Đây là sân bay quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với 2 nhà ga hành khách cùng 2 đường băng chính.

Các chuyến bay đi nội địa Việt Nam được khai thác tại nhà ga quốc nội T1. Sân bay quốc tế Nội Bài được xây dựng cách trung tâm thủ đô Hà Nội gần 30km tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam.

Hành khách có thể di chuyển qua lại giữa trung tâm thành phố và sân bay bằng: taxi, xe bus, hệ thống xe đưa đón của sân bay.

Thời gian làm thủ túc vé máy bay Vietnam Airlines tại sân bay Nội Bài: trước giờ khởi hành từ 40 phút đến 2 tiếng. Các quầy làm thủ tục vé máy bay Vietnam Airlines sẽ đóng cửa trước giờ bay 40 phút. Quầy làm thủ túc vé máy bay Vietnam Airlines được đặt tại sảnh khởi hành, nhà ga quốc nội T1.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội

Quý khách có thể mua vé máy bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines tại hệ thống đại lý Vietnam Airlines HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Hiện nay, hệ thống các đại lý, văn phòng, phòng vé Vietnam Airlines đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Hành khách có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay đi Hà Nội của hãng tại bất kỳ nơi đâu. Rất đơn giản, chỉ cần gọi điện thông qua hệ thống đặt vé trực tuyến của hãng, hành khách có thể dễ dàng sở hữu vé máy bay giá rẻ nhất của Vietnam Airlines cho hành trình bay Quy Nhơn – Hà Nội.

Thời gian lý tưởng để mua được vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ trên hành trình bay từ Quy Nhơn là trước ngày bay tối thiểu 1 tháng. Quý khách cũng có thể liên hệ tới văn phòng Vietnam Airlines để được cung cấp thông tin về những chương trình vé máy bay khuyến mãi giá rẻ của hãng.

Phòng vé Vietnam Airlines