Vé máy bay từ Pleiku đi TPHCM

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Pleiku đi TPHCM giá rẻ nhất chỉ có 399.000 VND. Giá vé áp dụng cho những chuyến bay thẳng từ sân bay Pleiku (PXU) đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), TPHCM.

Vé máy bay từ Pleiku đi TPHCM

Hiện nay, hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines đang khai thác tất cả 4 chuyến bay/ngày đối với đường bay Pleiku – TPHCM.

Giá vé máy bay đi TPHCM từ Pleiku

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé máy bay đi TPHCM

Giá vé một chiều

Giá vé khứ hồi

Pleiku (PXU)

TPHCM (SGN)

399.000 VND

798.000 VND

Quy định vé máy bay Vietnam Airlines đi TPHCM từ Pleiku

  • Giá vé máy bay đi TPHCM áp dụng cho loại vé siêu tiết kiệm của Vietnam Airlines trên hành trình bay nội địa Pleiku – TPHCM.
  • Giá vé trên chưa bao gồm: thuế, phụ phí, phụ thu.
  • Giá vé áp dụng cho hạng ghế P trên chuyến bay nội địa Việt Nam do Vietnam Airlines khai thác.
  • Đối với loại vé siêu tiết kiệm, Vietnam Airlines không hỗ trợ việc hoàn vé, đổi vé trong mọi trường hợp.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng loại vé, hành trình bay, thời điểm đặt vé cũng như tình trạng ghế ngồi còn trống trên mỗi chuyến bay.

Thông tin chi tiết về quy định đối với vé máy bay từ Pleiku đi TPHCM của Vietnam Airlines, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp các phòng vé Vietnam Airlines tại TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hành trình bay Pleiku – TPHCM của Vietnam Airlines

Khởi hành

Điểm đến

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Thời gian bay

Máy bay vận tải

Pleiku (PXU)

TPHCM (SGN)

7427

09:10 am

10:25 am

1h15’

Aerospatiale / Alenia ATR72

1427

01:25 pm

02:30 pm

1h5’

Airbus A321-100/200

1429

06:50 pm

08:05 pm

1h15’

Aerospatiale / Alenia ATR72

4221

10:35 am

11:45 am

1h10’

Airbus A320

Thông tin sân bay tại TPHCM

Các chuyến bay nội địa tại Việt Nam đến thành phố Sài Gòn được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), TPHCM.

Những chuyến bay nội địa được khai thác tại nhà ga quốc nội T1 của sân bay. Hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines có mặt tại quầy làm thủ tục của hãng trước thời gian bay từ 40 phút đến 2 tiếng. Các quầy làm thủ tục vé máy bay Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất đóng cửa trước 40 phút so với thời gian khởi hành dự kiến.

Hành khách có thể đi từ trung tâm thành phố đến sân bay hoặc di chuyển theo chiều ngược lại bằng các loại phương tiện giao thông: taxi, xe bus, xe đưa đón của sân bay,…

Sân bay Tân Sơn Nhất được xây dựng cách trung tâm thành phố gần 10km tại quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi TPHCM

Với hệ thống đặt vé máy bay chính hãng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với các văn phòng Vietnam Airlines tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Quý khách có thể đặt vé máy bay đi TPHCM giá rẻ tại bất cứ đâu trên hệ thống đại lý Vietnam Airlines toàn quốc cho hành trình Pleiku- TPHCM. Thời gian lý tưởng để mua được vé máy bay Vietnam Airlines đi TPHCM giá rẻ nhất là trước ngày khởi hành tối thiểu 2 tuần.

Phòng vé Vietnam Airlines