Vé máy bay từ Pleiku đi Hà Nội

Mua vé máy bay từ Pleiku đi Hà Nội với giá rẻ nhất chỉ từ 599.000 VND của hãng hàng không Vietnam Airlines. Hãng hàng không Vietnam Airlines hiện đang khai thác 1 chuyến bay/ngày đối với hành trình bay từ Pleiku đi Hà Nội.

Vé máy bay từ Pleiku đi Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines

Các chuyến bay trong hành trình Pleiku – Hà Nội được Vietnam Airlines khai thác từ sân bay Pleiku (PXU) đến sân bay quốc tế Nội Bài (HAN), Hà Nội. Các chuyến bay trong hành trình bay nội địa tại Việt Nam đều là những chuyến bay thẳng.

Giá vé máy bay đi Hà Nội

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé máy bay đi Hà Nội

Giá vé một chiều

Giá vé khứ hồi

Pleiku (PXU)

Hà Nội (HAN)

599.000 VND

1.198.000 VND

Quy định vé máy bay đi Hà Nội từ Pleiku

  • Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội từ Pleiku áp dụng cho loại vé siêu tiết kiệm của Vietnam Airlines trên hành trình bay nội địa.
  • Bảng giá vé chưa bao gồm thuế, phí, phụ phí, phụ thu.
  • Giá vé, thuế, phụ phí có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, hành trình bay, loại vé, hạng ghế.
  • Đối với loại vé máy bay siêu tiết kiệm, hành trình bay nội địa Việt Nam từ Pleiku đi Hà Nội, hành khách không được phép hoàn vé cũng như đổi vé trong mọi trường hợp.

Quy định về vé máy bay từ Pleiku đi Hà Nội của Vietnam Airlines, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại các phòng vé Vietnam Airlines tại Hà Nội để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hành trình bay Pleiku – Hà Nội của Vietnam Airlines

Khởi hành

Điểm đến

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Thời gian bay

Máy bay vận tải

Pleiku (PXU)

Hà Nội (HAN)

1612

09:50 am

11:20 am

1h30’

Airbus A321-100/200

Thông tin sân bay tại Hà Nội

Sân bay chính phục vụ tại thành phố Hà Nội và các vùng lân cận là sân bay quốc tế Nội Bài (HAN). Vietnam Airlines cũng như các hãng hàng không nội địa khác tại Vietnam đang khai thác nhửng chuyến bay đi trong nước đến Hà Nội tại sân bay Nội Bài, nhà ga quốc nội T1.

Sân bay Nội Bài hiện đang khai thác 2 đường băng cùng 2 nhà ga hành khách: nhà ga T1 chuyên phục vụ những chuyến bay nội địa còn nhà ga T2 khai thác những chuyến bay quốc tế.

Hành khách có thể di chuyển qua lại giữa sân bay và trung tâm thành phố Hà Nội với khoảng cách chừng 30km bằng: taxi, xe bus, xe đưa đón của sân bay,…

Đặt vé máy bay đi Hà Nội

Để mua được vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ, hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại các văn phòng Vietnam Airlines. Với hệ thống đặt vé chính hãng, chắc chắn hành khách sẽ mua được vé máy bay đi Hà Nội từ Pleiku với giá rẻ nhất.

Thời gian lý tưởng để mua vé máy bay từ Pleiku đi Hà Nội là trước ngày khởi hành ít nhất 2 tuần.

Phòng vé Vietnam Airlines