Vé máy bay từ Pleiku đi Đà Nẵng

Đặt vé máy bay từ Pleiku (PXU) đi Đà Nẵng (DAD) giá rẻ nhất của hãng hàng không Vietnam Airlines với giá chỉ từ 500.000 VND.

Vé máy bay từ Pleiku đi Đà Nẵng giá rẻ của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hiện đang khai thác đường bay Pleiku – Đà Nẵng với tần suất 1 chuyến bay / ngày. Các chuyến bay trong hành trình này khởi hành từ sân bay Pleiku (PXU) đến sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD).

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Giá vé một chiều

Giá vé khứ hồi

Pleiku (PXU)

Đà Nẵng (DAD)

500.000 VND

1.000.000 VND

Quy định vé máy bay đi Đà Nẵng từ Pleiku

  • Giá vé trên áp dụng đối với loại vé siêu tiết kiệm trên hành trình bay Pleiku – Đà Nẵng của Vietnam Airlines.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, phụ phí, phụ thu.
  • Giá vé áp dụng cho hạng ghế P. Giá vé, thuế, phụ phí, phụ thu có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, hành trình bay, loại vé, hạng ghế, tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay,…
  • Không hỗ trợ hoàn, đổi vé trong mọi trường hợp đối với loại vé máy bay siêu tiết kiệm trên hành trình bay nội địa từ Pleiku đi Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết về những quy định đối với vé máy bay từ Pleiku đi Đà Nẵng của Vietnam Airlines (VN), hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại các đại lý Vietnam Airlines tại Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hành trình bay Pleiku – Đà Nẵng của Vietnam Airlines

Khởi hành

Điểm đến

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Thời gian bay

Máy bay vận tải

Pleiku (PXU)

Đà Nẵng (DAD)

1900

07:10 pm

07:55 pm

0h45’

Aerospatiale / Alenia ATR72

Thông tin sân bay tại Đà Nẵng

Các chuyến bay đến thành phố Đà Nẵng trong hành trình bay nội địa Việt Nam của hãng hàng không Vietnam Airlines được khai thác tại nhà ga quốc nội T1, sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD). Sân bay được xây dựng cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3km nên rất thuận tiện cho việc di chuyển qua lại giữa sân bay và trung tâm thành phố.

Hiện nay, sân bay quốc tế Đà Nẵng đang khai thác 2 đường băng cùng 2 nhà ga hành khách chính. Hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines trên hành trình bay nội tiến hành làm thủ tục vé máy bay Vietnam Airlines tại sân bay Đà Nẵng trước thời gian khởi hành tối thiểu từ 40’ đến 2 tiếng.

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng

Hành khách có thể mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ của hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines tại các văn phòng Vietnam Airlines trên toàn quốc: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Tại các phòng vé máy bay Vietnam Airlines, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến, chính hãng, nhân viên tại phòng vé sẽ cung cấp thông tin về chuyến bay: giá vé, hành trình bay,… với những ưu đãi tốt nhất dành cho hành khách.

Thời gian lý tưởng để đặt, mua vé máy bay từ Pleiku đi Đà Nẵng là trước ngày khởi hành tối thiểu 2 tuần hoặc hành khách có thể mua vé trong những chương trình khuyến mãi của hãng để nhận được giá vé rẻ nhất.

Phòng vé Vietnam Airlines