Vé máy bay từ Nha Trang đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ nhất của hãng hàng không Vietnam Airlines áp dụng cho hành trình bay Nha Trang – Hải Phòng có giá chỉ từ 499.000 VND.

Vé máy bay từ Nha Trang đi Hải Phòng

Hiện nay, các chuyến bay từ Nha Trang đi Hải Phòng của Vietnam Airlines được khai thác tại sân bay quốc tế Cam Ranh (CXR). Hành trình bay thẳng đến thành phố Hải Phòng tại sân bay Cát Bi (HPH).

Giá vé máy bay đi Hải Phòng

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé máy bay đi Hải Phòng

Giá vé một chiều

Giá vé khứ hồi

Nha Trang (CXR)

Hải Phòng (HPH)

499.000 VND

998.000 VND

Quy định vé máy bay đi Hải Phòng từ Nha Trang

  • Bảng giá vé máy bay từ Nha Trang (CXR) đi Hải Phòng (HPH) áp dụng cho loại vé siêu tiết kiệm trên hành trình bay nội địa của Vietnam Airlines.
  • Giá vé áp dụng cho hạng ghế P trên chuyến bay do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác và điều hành.
  • Đối với loại vé máy bay siêu tiết kiệm trên các chuyến bay trong hành trình bay nội địa từ Nha Trang đi Hải Phòng của Vietnam Airlines, hành khách không được phép hoàn, đổi vé máy bay.
  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí, phụ phí, phụ thu.
  • Giá vé, thuế, phí có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng vé, loại vé, hạng ghế, hành trình bay, tình trạng chỗ ngồi còn trống trên chuyến bay,…

Thông tin chi tiết về quy định đối với vé máy bay đi Hải Phòng, hành khách có thể liên hệ các đại lý Vietnam Airlines tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hành trình bay Nha Trang – Hải Phòng của Vietnam Airlines

Hành trình bay

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

 

Nha Trang (CXR) – Hải Phòng (HPH)

 

1580

Máy bay vận tải: Airbus A321-100/200.

Thời gian khởi hành: 08:20 am.

Thời gian đến: 10:05 am.

Thời gian bay dự kiến: 1h45’.

Thông tin sân bay tại Hải Phòng

Các chuyến bay của Vietnam Airlines đến thành phố Hải Phòng được khai thác tại sân bay Cát Bi (HPH). Đây là sân bay chính và duy nhất chuyên phục vụ những chuyến bay tại thành phố Hải Phòng. Sân bay được xây dựng các trung tâm thành phố 5km với 1 nhà ga hành khách cùng 1 đường băng chính.

Hành khách làm thủ tục vé máy bay Vietnam Airlines tại sân bay Cát Bi nên có mặt tại sân bay để làm thủ tục trước thời gian khởi hành tối thiểu là 40 phút.

Các quầy làm thủ tục vé máy bay Vietnam Airlines mở cửa làm thủ tục trước giờ khởi hành 2 tiếng và đóng cửa trước giờ bay 40 phút.

Đặt vé máy bay đi Hải Phòng

Hành khách có thể mua vé máy bay đi Hải Phòng từ Nha Trang giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air. Đây là 2 hãng hàng không khai thác đường bay Nha Trang – Hải Phòng với tần suất 01 chuyến / ngày.

Thời điểm lý tưởng để mua được vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ là trước ngày bay tới thiểu 1 tuần. Hành khách cũng có thể tham gia những chương trình khuyến mãi vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ  đối với hành trình bay này để có được giá vé tốt nhất.

Phòng vé Vietnam Airlines