Vé máy bay từ Đồng Hới đi Hà Nội

Vé máy bay từ Đồng Hới đi Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines tại hệ thống các đại lý, phòng vé Vietnam Airlines.

Vé máy bay từ Đồng Hới đi Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines

Giá vé máy bay từ Đồng Hới đi Hà Nội khứ hồi chỉ từ 1.000.000 VND.

Mỗi ngày Vietnam Airlines khai thác 2 chuyến bay trong hành trình bay Đồng Hới – Hà Nội. Các chuyến bay trong hành trình này khởi hành từ sân bay Đồng Hới (VDH) đến sân bay quốc tế Nội Bài (HAN), Hà Nội. Hành trình bay thẳng.

Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Hà Nội tại các phòng vé Vietnam Airlines ở Đồng Hới, Quảng Bình, Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

Giá vé máy bay đi Hà Nội từ Đồng Hới của Vietnam Airlines

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé máy bay đi Hà Nội

Giá vé một chiều

Giá vé khứ hồi

Đồng Hới (VDH)

Hà Nội (HAN)

500.000 VND

1.000.000 VND

Quy định vé máy bay đi Hà Nội từ Đồng Hới

Giá vé trên áp dụng cho loại vé siêu tiết kiệm của hãng hàng không Vietnam Airlines trên chuyến bay từ Đồng Hới đi Hà Nội.

Giá vé chưa bao gồm phí, thuế, phụ phí sân bay, phụ phí an ninh.

Đây là mức giá vé thấp nhất trên các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác. Trong trường hợp hết loại vé máy bay giá rẻ, mức giá cao hơn sẽ được Vietnam Airlines áp dụng.

Tùy từng thời điểm, tình trạng đặt chỗ, loại vé, hạng ghế mà giá vé máy bay sẽ khác nhau.

Đối với loại vé máy bay siêu tiết kiệm, Vietnam Airlines áp dụng đối với hạng ghế P trên chuyến bay.

Loại vé máy bay siêu tiết kiệm sẽ không được hỗ trợ: hoàn vé, đổi vé trong mọi trường hợp. Hành khách muốn đặt ghế ngồi trên máy bay vui lòng đăng ký trực tiếp khi làm thủ tục check in tại sân bay.

Chi tiết về quy định đối với vé máy bay đi Hà Nội từ Đống Hới cũng như loại vé siêu tiết kiệm, quý khách vui lòng đến trực tiếp các văn phòng Vietnam Airlines để được hỗ trợ tốt nhất.

Hành trình bay Đồng Hới – Hà Nội của Vietnam Airlines

Hành trình bay

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

 

 

 

Đồng Hới (VDH) – Hà Nội (HAN)

 

8590

Máy bay vận tải: Aerospatiale/Alenia ATR 72.

Thời gian khởi hành: 10:00 am.

Thời gian đến: 11:20 am.

Thời gian bay dự kiến: 1h20’.

 

1592

Máy bay vận tải: Vietnam Airlines A321-100/200.

Thời gian khởi hành: 08:50 am.

Thời gian đến: 09:50 am.

Thời gian bay dự kiến: 1h0’.

Thông tin sân bay tại Hà Nội

Hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines từ Đồng Hới đi Hà Nội sẽ đến tại nhà ga quốc nội, sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là sân bay khai thác những chuyến bay nội địa cũng như những chuyến bay quốc tế đi và đến tại thủ đô Hà Nội.

Nằm cách trung tâm Hà Nội hơn 30km, phương tiện di chuyển chủ yếu từ sân bay vào trung tâm thành phố là taxi, xe bus và xe máy.

Hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines trên những chuyến bay nội địa nên có mặt trước thời gian khởi hành 90 phút để làm thủ tục check in.

Thông tin du lịch tại Hà Nội

Những địa điểm du lịch, vui chơi giải trí lý tưởng dành cho du khách khi đến với thủ đô Hà Nội: Royal City, bến Hàn Quốc, sân vận đông Mỹ Đình, chợ đêm tại khu phố cổ Hà Nội, Vinpearl Aquarium Times City, công viên nước Hồ Tây, hồ Tây, Thiên Đường Bảo Sơn, chùa Một Cột, chùa Trấn Quốc, thành cổ Thăng Long, bảo tàng dân tộc học,…

Phòng vé Vietnam Airlines