Vé máy bay từ Đà Lạt đi Hà Nội

Đặt vé máy bay từ Đà Lạt đi Hà Nội giá rẻ nhất của hãng hàng không Vietnam Airlines chỉ từ 799.000 VND cho hành trình bay một chiều từ sân bay Liên Khương đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Hiện tại, Vietnam Airlines mới khai thác đường bay Đà Lạt – Hà Nội với 1 chuyến bay/ngày. Tất cả những chuyến bay trong hành trình này đều là những chuyến bay thẳng khởi hành từ sân bay Liên Khương (DLI), Đà Lạt đến nhà ga quốc nội, sân bay quốc tế Nội Bài (HAN), Hà Nội.

Vé máy bay từ Đà Lạt đi Hà Nội của Vietnam Airlines

Hành khách có thể mua vé máy bay đi Hà Nội tại các đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Giá vé máy bay đi Hà Nội khứ hồi từ Đà Lạt: 1.598.000 VND

Giá vé máy bay từ Đà Lạt đi Hà Nội của Vietnam Airlines

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Một chiều

Khứ hồi

Đà Lạt

Hà Nội

799.000 VND

1.598.000 VND

Quy định vé máy bay đi Hà Nội từ Đà Lạt của Vietnam Airlines

Bảng giá vé máy bay áp dụng cho loại vé siêu tiết kiệm trên chuyến bay nội địa từ Đà Lạt đi Hà Nội của Vietnam Airlines.

Bảng giá vé trên chưa bao gồm thuế, phụ phí, phụ thu.

Loại vé máy bay siêu tiết kiệm áp dụng cho hạng ghế P trên hành trình bay nội địa.

Đối với loại vé máy bay siêu tiết kiệm, hành trình bay nội địa Việt Nam, hãng hành không Vietnam Airlines không hỗ trợ hoàn vé, đổi vé cũng như không hỗ trợ chọn chỗ trước trên chuyến bay.

Giá vé trên có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, loại vé, hạng đặt chỗ. Thông tin chi tiết, hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại các phòng vé Vietnam Airlines để được hỗ trợ tốt nhất.

Lịch bay hành trình Đà Lạt – Hà Nội của Vietnam Airlines

Hành trình bay

Số hiệu chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

 
 

 

Đà Lạt (DLI) – Hà Nội (HAN)

 

1564

Đà Lạt (DLI) – Hà Nội (HAN): máy bay Airbus A321-100/200.

Thời gian cất cánh: 02:50 pm.

Thời gian hạ cánh: 04:35 pm.

Thời gian bay dự kiến: 1h45’.

 

Thông tin sân bay tại Hà Nội

Các chuyến bay đến Hà Nội được khai thác tại sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) – một trong những sân bay quốc tế lớn nhất tại Việt Nam.

Vietnam Airlines khai thác những chuyến bay nội địa đi Hà Nội tại nhà ga hành khách T1 – nhà ga nội địa. Tại sân bay, có 2 khu vực làm thủ tục check in cho hành khách mua vé máy bay của Vietnam Airlines: hành khách đi hạng ghế phổ thông làm thủ tục check in tại sảnh A nhà ga T1, sảnh B nhà ga T1 là nơi làm thủ tục check in cho hành khách: hạng ghế thương gia, hành khách có thẻ SkyPriority, hành khách cần hỗ trợ đặc biệt, hành khách làm thủ tục check in online, hành khách không có hành lý ký gửi.

Thông tin du lịch tại Hà Nội

Những địa điểm tham quan, du lịch lý tưởng dành cho hành khách khi đến với thủ đô Hà Nội: hồ Gươm, hồ Tây, hồ Trúc Bạch, lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, chùa Một Cột, bảo tàng lịch sử quân sư Việt Nam, đền Quán Thánh, bảo tàng Hỏa Lò, phố cổ Hà Nội, làng gốm Bát Tràng,…

Những đặc sản ẩm thực du khách nên thử khi đến Hà Nội: bánh gối, bún riêu, bia cỏ, há cảo chiên, nem chua rán, quẩy nóng, bánh đúc, chè sen, bún chả, phở bò, bún đậu mắm tôm, sữa chua mít, phở cuốn, lẩu bò nhúng dấm,…

Phòng vé Vietnam Airlines