Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội

Mua vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ nhất của hãng hàng không Vietnam Airlines khi hành khách liên hệ mua vé tại các đại lý, văn phòng vé máy bay Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Vé máy bay đi Hà Nội từ Cần Thơ của Vietnam Airlines

Giá vé máy bay đi Hà Nội chỉ từ 800.000 VND dành cho hành khách khởi hành từ Cần Thơ trên hành trình bay một chiều.

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hiện đang khai thác 2 chuyến bay/ngày đối với đường bay thẳng Cần Thơ – Hà Nội. Thời gian bay dự kiến là 2h10’ với các khung giờ bay: 10:25 và 04:25.

Hành trình bay khởi hành từ sân bay Cần Thơ (VCA) đến nhà ga nội địa sân bay quốc tế Nội Bài (HAN), Hà Nội.

Giá vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Một chiều

Khứ hồi

Cần Thơ (VCA)

Hà Nội (HAN)

800.000 VND

1.600.000 VND

Quy định vé máy bay đi Hà Nội từ Cần Thơ của Vietnam Airlines

Bảng giá vé áp dụng cho loại vé siêu tiết kiệm của hãng hàng không Vietnam Airlines trên hành trình bay nội địa Việt Nam.

Giá vé trên chưa bao gồm phí, thuế, phụ phí.

Giá vé máy bay áp dụng cho hạng ghế P trên chuyến bay.

Trường hợp hành khách mua vé máy bay loại siêu tiết kiệm sẽ không được hỗ trợ hoàn vé, đổi vé trong mọi trường hợp. Không hỗ trợ đặt chỗ ngồi trước trên chuyến bay trong quá trình đặt vé.

Giá vé cao hơn sẽ được áp dụng trong những trường hợp hành khách mua vé mà không còn loại vé siêu tiết kiệm trên chuyến bay.

Giá vé, phí, thuế có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé, loại vé, số lượng chỗ ngồi còn trống trên chuyến bay.

Thông tin chi tiết về vé máy bay đi Hà Nội từ Cần Thơ của Vietnam Airlines, hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại các đại lý, phòng vé Vietnam Airlines để được hỗ trợ tốt nhất.

Lịch bay hành trình Cần Thơ – Hà Nội của Vietnam Airlines

Lịch bay từ Cần Thơ đi Hà Nội của Vietnam Airlines

Thông tin sân bay tại Hà Nội

Các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines đi từ Cần Thơ đến Hà Nội hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài. Những chuyến bay nội địa tại Việt Nam được Vietnam Airlines khai thác tại nhà ga nội địa T1.

Hành khách mua vé máy bay của Vietnam Airlines làm thủ tục check in tại nhà ga T1: sảnh A dành cho hành khách mua vé hạng ghế phổ thông, sảnh B dành cho hành khách mua vé hạng thương gia, khách có thẻ Skypriority, hành khách cần hỗ trợ đặc biệt, hành khách làm thủ tục check in trực tuyến, hành khách không có hành lý ký gửi.

Trên các chuyến bay nội địa tại Việt Nam, quý khách vui lòng có mặt tại sân bay trước thời gian khởi hành 90 phút để làm thủ tục check in.

Cách trung tâm thủ đô Hà Nội hơn 30km, quý khách có thể di chuyển giữa trung tâm thành phố và sân bay Nội Bài bằng các loại phương tiện: xe bus, taxi, ô tô, xe máy.

Mua vé máy bay đi Hà Nội từ Cần Thơ

Quý khách có thể mua vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội tại các đại lý Vietnam Airlines ở Hà Nội, Cần Thơ hoặc hệ thống phòng vé trên toàn quốc.

Thời gian lý tưởng để mua vé giá rẻ của Vietnam Airlines là trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng trước ngày bay. Vui lòng sớm liên hệ đặt vé để nhận được giá ưu đãi, tốt nhất của hãng.

Phòng vé Vietnam Airlines