Vé máy bay Tết 2019 nên mua của hãng bay nào rẻ nhất ?

Nhằm phục vụ nhu cầu Tết nguyên đán 2019 kể từ đầu tháng 9/2018 các hãng hàng không VietNam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific đã chính thức mở bán đợt 1, tăng cường mở thêm nhiều tuyến bay mới  nhằm giải quyết nhu cầu mua vé máy bay tết 2019 sớm về sum họp cùng gia đình của hành khách.

Cũng như mọi năm giá vé máy bay Tết 2019 không quá chênh lệch so với thời điểm cùng kỳ năm 2018. Tuy nhiên rút kinh nghiệm từ những năm trước, tránh tình trạng cháy vé, cũng như quá tải ở Sân bay, các hãng đã tăng cường thêm chuyến bay phục vụ trước Tết dự kiến VietNam Airlines theo giai đoạn đến hết 19/2/2019 sẽ cung ứng khoảng 1,4 triệu ghế tăng 100.000 ghế so với năm 2018. Jetstar Pacific cũng đạt ước tính trên 600.000 ghế phục vụ dịp Tết nguyên đán. Còn VietJet Air cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2019 trên tất cả những chặng bay của hãng.

vé máy bay tết 2019

Nhìn chung tết 2019 năm nay giá vé của 3 hãng duy trì ổn định, với nhiều mức giá linh hoạt, xen kẽ nhiều đợt vé giá rẻ nhằm hỗ trợ hành khách cũng như kích cầu tiêu dùng trong những chương trình khuyến mãi.

Vé máy bay Tết 2019 nên mua của hãng bay nào rẻ nhất ?

Về phân khúc thị trường vé máy bay tết 2019 VietNam Airlines có phần nhỉnh hơn so với giá vé máy bay tết của VietJet Air và Jetstar Pacific khi so sánh cùng chặng bay , và cùng điểm đến như đi Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, TP HCM

Tuy nhiên vẫn có xen kẽ những ngày giảm giá do đó với những người mua vé máy bay Tết 2019 giá rẻ không quá khó nhận ra khi có những ngày họ đặt được vé máy bay VietNam Airlines rẻ hơn giá của 2 hãng hàng không còn lại. Chất lượng dịch vụ từ lâu VietNam Airlines đã được khẳng định khi là một trong những thành viên của Liên minh hàng không SkyTeam cùng chất lượng dịch vụ đạt 4 sao.

Vé máy bay Tết 2019 VietJet Air thường tập trung vào phân khúc khách hàng chuộng vé giá rẻ. Kể từ khi thành lập năm 2008 những năm qua chất lượng dịch vụ của VietJet Air tiến bộ không ngừng, các chặng bay mới như TP HCM đi Đồng Hới, TP HCM đi Đà Lạt, Hà Nội đi Cần Thơ… được mở rộng liên tục.

Một hãng cạnh tranh ở phân khúc này cùng với VietJet Air là JetStar Pacific. Nhìn chung không quá khó nhận ra khi JetStar Pacific có những chương trình khuyến mãi giá vé rẻ cực kỳ hấp dẫn tương đồng với VietJet Air.

Nhận định chung tuỳ vào từng phân khúc khách hàng mà mỗi hãng bay như VietNam Airlines, VietJet Air hay Jetstar Pacific có những ưu đãi khuyến mãi, và chất lượng dịch vụ khách nhau mà mỗi hành khách sẽ có những trải nghiệm không giống nhau. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất trong ngày ngay hôm nay nhé.

Những ngày giáp tết nguyên đán đã cận kề mặc dù vậy việc mua vé máy bay tết 2019 giá rẻ không phải là quá khó khăn chỉ cần một cuộc đến Hotline: (028) 3833 3737 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM Phòng vé VietNam Airlines luôn hỗ trợ quý khách tận tình.