Vé máy bay đi Vân Đồn

Hiện nay, VietNam Airlines đã chính thức khai thác tuyến bay từ TP HCM đi Quảng Ninh vào ngày 30/12/2018. Mức giá được triển khai chỉ từ 800.000 đồng/ chiều – Hạng ghế phổ thông tiêu chuẩn được bán tại tất cả các Đại lý VietNam Airlines trên toàn quốc.

Vé máy bay đi Vân Đồn

vé máy bay từ tp hcm đi vân đồn

Tần suất chuyến bay mỗi ngày của tuyến bay TP HCM đi Vân Đồn, Quảng Ninh là 1 chuyến/ngày  bằng máy bay A321, khởi hành từ TP HCM vào lúc 14 giờ và từ Vân Đồn vào lúc 16 giờ 45 phút.

Việc mở rộng tuyến bay Sài Gòn đi Vân Đồn giúp tăng cường giao thương giữa TP HCM và các tỉnh Đông Bắc Bộ mà cụ thể là tỉnh Quảng Ninh.

Sân bay quốc tế Vân Đồn

Sân bay quốc tế Vân Đồn ( Mã IATA: VDO) là sân bay tại Xã Đoàn Kết huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.Cách TP Hạ Long 50 km và cách TP Cẩm Phả 20km.  Sau hơn 2 năm thi công, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã chính thức đi vào hoạt động ngày 30/12/2018.

Đây là Sân bay quốc tế tư nhân đầu tiên của Việt Nam được thực hiện bở tập đoàn Sun Group với tổng mức phí đầu tư theo hình thức BOT ước tính đạt 7.700 tỷ đồng. 

Theo dự kiến công suất của Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ đáp ứng đủ để đón tiếp 2 triệu lượt khách/ năm trong giai đoạn đầu. Các thiết bị và cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện để phục vụ tốt hơn trong việc khai thác hàng không tại sân bay. Hiện sân bay có 31 quầy làm thủ tục, 7 điểm đỗ máy bay

Theo kế hoạch Sân bay quốc tế Vân Đồn sẽ tiếp tục khai thác các tuyến bay đi Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Đà Lạt, Cần Thơ và hướng đến thị trường quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc , Trung Quốc…

Du lịch tại Quảng Ninh.

Mua vé máy bay từ TP HCM đi Vân Đồn, Quảng Ninh bạn có thể ghé thăm các địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh như:

Vịnh Hạ Long: là một quần đảo với 2000 đảo lớn nhỏ được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Trong vịnh hấp dẫn với nhiều bãi tắm đẹp và hệ thống hang động hấp dẫn. Vịnh Hạ Long từ lâu đã là một địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Quảng Ninh.

Bãi Cháy: là một bãi tắm rộng 100 m và dài  hơn 500 m, tương truyền đây là nơi mà tướng Trần Khánh Dư đã đánh tan đoàn thuyền chở lương thực của quân Mông Nguyên.

Núi Yên Tử: là một ngọn núi thuộc dãy Đông Triều trực thuộc thành phố Uông Bí, đã từ lâu Yên Tử là nơi được mệnh danh là Đất tổ Phật Giáo của Việt Nam. Cứ mỗi dịp đầu năm nhân dịp Tết nguyên đán là người người lại nô nức đổ về để lễ chùa Yên Tử.

Ngoài ra còn rất nhiều danh lam thắng cảnh khác như đảo Tuần Châu, Đảo Cô Tô … để bạn khám phá.

Mọi thông tin tư vấn đặt vé máy bay đi Vân Đồn đặc biệt là Vé máy bay tết 2019 đi Vân Đồn bạn vui lòng liên hệ Văn Phòng VietNam Airlines TP HCM tại 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM, hoặc gọi trực tiếp về Hotline: (028) 3833 3737 để book vé.