Vé máy bay đi Quảng Châu đặt vé đến 30/7/2019

Ưu đãi vé máy bay VietNam Airlines giá rẻ đi Quảng Châu, Trung Quốc chỉ từ 120 USD/ vé khứ hồi. Cập nhật thông tin khuyến mãi ngay dưới đây để đặt cho mình tấm vé máy bay đi Trung Quốc tốt nhất nhé !

Vé máy bay đi Quảng Châu (Trung Quốc) đặt vé đến 30/7/2019

Vé máy bay đi Quảng Châu đặt vé đến 30/7/2019

Điểm đi Điểm đến Đặt vé Khởi hành Giá khứ hồi
Hà Nội (HAN) Quảng Châu (CAN) 25/6 – 30/7/2019 25/6 – 31/10/2019 Từ 120 USD

Thông tin du lịch Quảng Châu

Quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Thành phố có lịch sử hơn 2000 năm và là một trong 3 trung tâm kinh tế lớn nhất ở Trung Quốc. Quảng Châu nổi tiếng là thiên đường mua sắm, trung tâm hàng hóa hàng đầu ở Trung Quốc, nó đã thành thương hiệu với người Việt Nam, hẳn là đâu đó bạn đã nghe đến từ "Hàng Quảng Châu" từ những thương lái Việt Nam. Cùng tìm hiểu xem ở Quảng Châu có gì nhé !

Tháp Quảng Châu

Tháp Quảng Châu là tháp truyền hình cao thứ hai thế giới đứng sau tháp Tokyo Sky Tree ở Tokyo. Tháp Quảng Châu có chiều cao 600m. Tọa lạc tại Địa chỉ: Yuejiang W Rd, Haizhu Qu, Guangzhou Shi, Guangdong Sheng, Trung Quốc.

Núi Bạch Vân

Núi Bạch Vân là một khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Trung Quốc nằm ở phía Bắc thành phố Quảng Châu. Núi Bạch Vân có gì hay ? Khu thắng cảnh Bạch Vân có rất nhiều công viên sinh thái tạo thành một số công viên bạn có thể tìm đến ở đây có thể kể đến như : Khu thắng cảnh Lộc Hồ, Khu thắng cảnh Tam Đài , Minh Xuân Cốc…

Mua sắm ở Quảng Châu

Như đã nói Quảng Châu xứng danh thiên đường mua sắm ở Trung Quốc, hàng ở Quảng Châu rất đa dạng, đủ chủng loại đặc biệt là quần áo. Những chợ nổi tiếng ở Quảng Châu được nhiều người tìm đến có thể kể đến như : Chợ Bạch Mã, Chợ đồ chơi One Link International Plaza, Chợ điện tử Thiên Hà, Chợ đồ da,….

Bảo tàng Lăng mộ Triệu Văn Đế

Khu lăng mộ được tìm thấy năm 1983 và mở cửa năm 1988 nằm sâu 20m ở dưới chân núi Tượng Cương của Quảng Châu. Người ta đã phát hiện nhiều hiện vật cổ thời phong kiến thời nhà Triệu.

Nhanh tay book ngay Vé máy bay đi Quảng Châu đặt vé đến 30/7/2019,liên hệ văn phòng VietNam Airlines HCM tại TP HCM : 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM. Hotline : (028) 38 33 37 37