Vé máy bay đi Nagoya

Mua vé máy bay đi Nagoya, Nhật Bản giá rẻ nhất tại TPHCM của hãng hàng không Vietnam Airlines cho hành trình bay khứ hồi Tân Sơn Nhất – Chubu Centrair với giá vé chỉ có 12,338,000 VNĐ.

Vé máy bay đi Nagoya giá rẻ tại TPHCM

VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI ĐI NAGOYA

Vietnam Airlines đang khai thác đường bay TPHCM đi Nagoya với tần suất 01 chuyến/ngày. Chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines đi Nagoya mang số hiệu VN 340 khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 00:10, đến sân bay quốc tế Chubu Centrair vào lúc 07:30. Thời gian bay dự kiến: 07h20’.

Hành trình chiều khứ hồi Nagoya về TPHCM của Vietnam Airlines có 01 chuyến/ngày. Chuyến bay VN 341 xuất phát từ Nagoya vào lúc 10:15 và về đến TPHCM vào lúc 13:45. Hành trình bay thẳng. Thời gian bay dự kiến: 3h30’.

Các chuyến bay đi Nagoya từ TPHCM của Vietnam Airlines được khai thác 01 chuyến / ngày, và không liên tục. Hành khách muốn mua vé máy bay giá rẻ đi Nagoya của tại TPHCM của Vietnam Airlines vui lòng liên hệ trước tới các đại lý Vietnam Airlines tại TPHCM của hãng để biết thông tin cụ thể về lịch trình bay cũng như giá vé của hãng.

Bảng giá vé máy bay đi Nagoya

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé máy bay

Hành trình bay

Sân bay Tân Sơn Nhất – TP. Hồ Chí Minh

 Sân bay Chubu Centrair – Nagoya

6,169,000 VND

Một chiều

12,338,000 VND

Khứ hồi

Vé máy bay đi Nagoya của Vietnam Airlines

  • Giá vé áp dung cho loại vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines.
  • Giá vé chưa bao gồm phí, thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, loại vé, hành trình bay.
  • Hành khác được phép hoàn, đổi vé loại vé đặc biệt trên các chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines. Phí hoàn vé, thay đổi được tính phụ thuộc vào điều kiện cụ thể của từng loại vé.

Tổng đài Vietnam Airlines

Thông tin sân bay tại Nagoya

Sân bay quốc tế Chubu Centrair là sân bay chính phục vụ những chuyến bay vận tải thương mại của vùng trung bộ của Nhật Bản. Sân bay Chubu nằm cách trung tâm thành phố Nagoya hơn 50km về phía nam.

Mã sân bay: NGO

Làm thủ tục vé máy bay Vietnam Airlines tại sân bay Chubu

Quầy làm thủ tục của Vietnam Airlines tại sân bay đối với chuyến bay từ Nagoya về TPHCM (VN 341): quầy A.

Đối với những chuyến bay nối chuyến của Vietnam Airlines tại sân bay Chubu, hành khách có thể tham khảo thông tin tại quầy hướng dẫn gần cửa số 18, khu vực nhà ga đến.

Quầy nhận hành lý và liên hệ hành lý thất lạc của Vietnam Airlines: tại tầng 2.

Phương tiện di chuyển đi/đến sân bay

  • Taxi: hành khách đi taxi từ sân bay – trung tâm Nagoya sẽ mất khoảng 1h, giá cước khoảng 15,000 JPY
  • Xe bus: khoảng 1,200 JPY/người. Thời gian di chuyển khoảng 1/2h.

Thông tin du lịch Nagoya

Nagoya là thành phố duyên hải ven Thái Bình Dương, thuộc vùng Trung Bộ và là trung tâm hành chính của tỉnh Aichi, Nhật Bản.

Đi du lịch Nagoya tốt nhất vào mùa nào ?

Khí hậu ở Nagoya chịu ảnh hưởng của miền khí hậu nhiệt đới ẩm với những tháng nóng nhất trong năm khoảng 32  độ C còn tháng lạnh thì dao động quanh 8 – 10 độ C. Nhiệt độ có sự thay đổi rõ rệt giữa các tháng trong năm và giữa ngày – đêm. Thời điểm đẹp nhất để bạn ghé đến Nagoya được nhiều người yêu thích nhất là vào tháng 10 kéo dài đến tháng 4 năm sau. Đó cũng là khoảng thời gian của mùa Thu ở Nagoya ( tháng 10-tháng 11) và mùa xuân ( tháng 2-tháng3)

Xem qua biểu đồ nhiệt ở Nagoya nhé !

Thời tiết ở Nagoya

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nagoya

Lâu đài Nagoya: được xây dựng vào năm 1612, thời kỳ Edo, đây được coi là biểu tượng của thành phố Nagoya. Lâu đài Nagoya nồi tiếng với hình tượng 2 con cá voi sát thủ bằng vàng. Bên trong lâu đài trưng bày rất nhiều cổ vật thời Edo: kiếm, áo giáp, nón,… Xung quang lâu đài có rất nhiều hoa anh đào, du khách đến Nagoya vào dịp tháng 3 sẽ có cơ hội thưởng thúc mùa hoa anh đào nở tại lâu đài Nagoya.

Lâu đài Nagoya

Đền Atsuta: với hơn 2 nghìn năm lịch sử, đây là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất tại Nhật Bản. Nơi đây hiện đang lưu giữ 1 trong 3 biểu tượng của hoàng gia Nhật – thanh kiếm Kusanagi. Ngoài ra, đền Atsuta còn là nơi lưu giữ hơn 4 nghìn bảo vật quốc gia.

Chùa Todaiji: nằm tại trung tâm thành phố, ngôi chùa nổi bật với bức tượng Phật ngồi cao 15m. Chùa Todaiji là nơi cầu an lành, bình an và may mắn. Mùa lễ hội tại chùa Todaiji là vào tháng 5 với lễ hội Benzaiten.

Chùa Todaiji

Bảo tàng Tokugawa: nơi trưng bày những hiện vật của vị lãnh chúa đầu tiên tại Nhật Bản. Trong khuôn viên bảo tàng cũng có những công trình phục vụ du khách: nhà hát kịch, quán trà truyền thống Nhật Bản.

Tháp truyền hình Nagoya: là ngọn tháp truyền hình được xây dựng đầu tiên tại Nhật Bản với chiều cao 180m. Từ trên đài quan sát tại đỉnh tháp, du khách có thể thấy được toàn cảnh thành phố Nagoya, cảnh sắc đặc biệt ấn tượng vào thời gian về đêm.

Những món ăn nổi tiếng tại Nagoya: món lươn Hitsumabushi, cánh gà chiên – tebasaki, thịt heo chiên – misokatsu, lẩu misonikomi, kishimen,…

Phòng vé Vietnam Airlines