Vé máy bay đi Honolulu giá rẻ

Mua vé máy bay đi Honolulu, Hawaii, Mỹ giá rẻ nhất tại Việt Nam của hãng hàng không Vietnam Airlines với hành trình bay từ Hà Nội có giá chỉ từ 8.821.000 VND đến 17.642.000 VND.

Vé máy bay đi Honolulu giá rẻ của Vietnam Airlines

Hiện nay, Vietnam Airlines khai thác đường bay Việt Nam – Honolulu Mỹ từ sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội với 3 chuyến bay chính.

Vé máy bay đi Honolulu giá rẻ của Vietnam Airlines

Các chuyến bay trong hành trình bay Hà Nội – Honolulu là những chuyến bay nối tuyến tại 1 hoặc 2 điểm trung chuyển trong toàn bộ hành trình bay. Chuyến bay khởi hành từ nhà ga quốc tế, sân bay Nội Bài đến sân bay quốc tế Honolulu, thành phố Honolulu.

Các điểm trung chuyển trong hành trình bay: sân bay quốc tế Chubu Centrair (NGO) và sân bay quốc tế Narita (NRT).

Giá vé máy bay đi Honolulu của Vietnam Airlines

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Một chiều

Khứ hồi

Sân bay Nội Bài (HAN) – Hà Nội

Sân bay Honolulu (HNL) – Honolulu

8.821.000 VND

17.642.000 VND

Quy định vé máy bay đi Honolulu của Vietnam Airlines

Giá vé máy bay đi Honolulu trên áp dụng cho loại vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines, hạng ghế: N, R, T, A.

Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phụ phí, phụ thu.

Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, hạng ghế, tình trạng chỗ ngồi còn trống trên chuyến bay, loại vé.

Với vé máy bay đi Mỹ của Vietnam Airlines, có 9 loại vé tương đương với những mức giá, hạng ghế khác nhau được đề xuất: thương gia linh hoạt, thương gia tiết kiệm, phổ thông đặc biệt linh hoạt, phổ thông đặc biệt tiêu chuẩn, phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn, phổ thông tiết kiệm, tiết kiệm đặc biệt, siêu tiết kiệm.

Tương ứng với mỗi loại vé, hạng ghế, Vietnam Airlines lại có những ưu đãi, quy định khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết vế vé máy bay đi Honolulu cũng như những quy định liên quan về vé máy bay, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp các phòng vé Vietnam Airlines để được tư vấn, hỗ trợ một cách đầy đủ, chính xác nhất.

Lịch bay hành trình Việt Nam – Honolulu của Vietnam Airlines

Hà Nội – Honolulu

Lịch bay từ Hà Nội đi Honolulu của Vietnam Airlines

Thông tin sân bay tại Honolulu

Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay đi Honolulu, Mỹ tại sân bay quốc tế Honolulu (HNL). Đây là sân bay chính phục vụ những chuyến bay tại thành phố Honolulu, Hawaii, Mỹ.

Ban đầu, sân bay có tên là John Rodgers. Đây là nơi đặt trung tâm hoạt động của hãng hàng không Hawaiian Airlines và Aloha Airlines.

Sân bay Honolulu khai thác những chuyến bay đi/đến: châu Mỹ, châu Á Thái Bình Dương. Hiện tại, sân bay Honolulu đang khai thác tất cả 6 đường băng phục vụ việc cất cánh và hạ cánh.

Thông tin du lịch tại Honolulu

Danh sách những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Honolulu dành cho hành khách tham khảo khi đến với thành phố này: bảo tàng USS Arizona Memorial, cung điện Lolani Palace, Waikiki Aquarium, bảo tàng văn hóa Bishop, bảo tàng USS Bowfin, thác Manoa, vịnh Hanauma, vườn bách thú Honolulu, bảo tàng USS Missouri, Hilton Hawaian Village, công viên bãi biển Ala Moana, vườn bách thảo Foster Botanical, Shangri La, bảo tàng nghệ thuật Honolulu, công viên bãi biển Kuhio, nhà hát Hawaii,…

Mua vé máy bay đi Honolulu giá rẻ tại Việt Nam

Tại Việt Nam, quý khách có thể mua vé máy bay đi Honolulu, Mỹ tại Hà Nội và TPHCM của một số hãng hàng không: Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Asiana Airlines, Air China, China Southern Airlines, Asiana Airlines,…

Hiện tại, chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đến các thành phố tại Mỹ. Tất cả những chuyến bay đi Honolulu cũng như đi Mỹ đều quá cảnh ít nhất tại 1 điểm trung chuyển trong toàn bộ hành trình bay.

Chi tiết về giá vé máy bay đi Honolulu, thời điểm mua vé máy bay đi Honolulu giá rẻ nhất, quý khách có thể liên hệ tới các văn phòng Vietnam Airlines để được tư vấn, hỗ trợ.

Phòng vé Vietnam Airlines