Vé máy bay đi Fukuoka

Vé máy bay đi Fukuoka khứ hồi giá rẻ nhất tại các phòng vé Vietnam Airlines tại TPHCM. Giá vé khứ hồi TPHCM – Fukuoka chỉ có 12,338,000 VND.

VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI ĐI FUKUOKA

Hành khách mua vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ từ TPHCM của Vietnam Airlines trên các chuyến bay VN 350 và VN 351. Đây là đường bay thẳng từ Việt Nam đi Nhật Bản của hãng với tần suất 01 chuyến bay/ngày và là chuyến bay được khai thác theo từng ngày cụ thể, không liên tục.

Vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ tại TPHCM

Đường bay từ TPHCM đi Fukuoka của Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác tuyến bay TPHCM đi Fukuoka trên chuyến bay mang số hiệu VN 350. Hành trình bay thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Fukuoka. Thời gian khởi hành từ TPHCM: 00:35, thời gian đến tại Fukuoka: 07:20. Thời gian bay dự kiến: 06h45’.

Đây là tuyến bay không thường xuyên của Vietnam Airlines, hành khách muốn mua vé máy bay đi Fukuoka từ TPHCM vui lòng liên hệ tới các phòng vé Vietnam Airlines để được tư vấn cụ thể.

Đường bay từ Fukuoka về TPHCM của Vietnam Airlines

Hành trình bay từ Fukuoka về TPHCM được Vietnam Airlines khai thác trên chuyến bay VN351. Đây là chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines từ Nhật Bản về Việt Nam. Thời gian khởi hành 10:30, thời gian hạ cánh 13:35, thời gian bay dự kiến 3h05’.

Đây là hành trình bay không thường xuyên, hành khách muốn mua vé máy bay Vietnam Airlines cho hành trình bay này vùi lòng liên hệ các phòng vé máy bay Vietnam Airlines để được tư vấn thông tin chi tiết.

Bảng giá vé máy bay đi Fukuoka

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé máy bay

Hành trình bay

Sân bay Tân Sơn Nhất – TP. Hồ Chí Minh

 Sân bay Fukuoka – Fukuoka

6,169,000 VND

Một chiều

12,338,000 VND

Khứ hồi

Quy định vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka

 • Giá vé áp dụng cho loại vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines.
 • Giá vé chưa bao gồm thuế, phụ phí.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào loại vé, thời điểm đặt vé.

Loại vé máy bay

Hạng đặt chỗ

Phí thay đổi

Hoàn vé

Thời hạn dừng tối thiểu

Thời hạn dừng tối đa

Chọn chỗ khi đặt vé

Hệ số cộng dặm bay

Tiết kiệm đặc biệt

N, R, T, A

Trước ngày bay: 30 USD

Từ ngày bay: 50 USD

Trước ngày bay: 30 USD

Từ ngày bay: 50 USD

Không áp dụng

3 tháng

Không hỗ trợ

0.25/dặm

Thông tin sân bay tại Fukuoka

Các chuyến bay của Vietnam Airlines đến Fukuoka hạ cánh tại sân bay Fukuoka. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố gần 10km, phục vụ những chuyến bay thương mại tại Fukuoka. Sân bay Fukuoka gồm 2 nhà ga chính: nhà ga nội địa và nhà ga quốc tế.

Làm thủ tục vé máy bay Vietnam Airlines tại sân bay Fukuoka

Các chuyến bay của Vietnam Airlines được khai thác tại cảng hàng không quốc tế, sân bay Fukuoka.

Quầy làm thủ tục vé máy bay Vietnam Airlines: tầng 3, khu B.

Những chuyến bay nối chuyến của Vietnam Airlines tại sân bay Fukuoka, hành khách tham khảo thông tin tại tầng 1, khu nhà ga quốc tế. Hành khách nhận hành lý cũng như thông tin về hành lý thất lạc tại khu tầng 1, ga quốc tế.

Phương tiện di chuyến đi/đến sân bay Fukuoka

 • Taxi: giá cước khoảng 2,400 JPY.
 • Tàu điện: hành khách có thể đi tàu điện từ nhà ga nội địa. Từ nhà ga quốc tế, hành khách đi xe bus đến nhà ga nội địa, tần suất 5 phút/chuyến.
 • Thuê xe: tại khu tầng 1, nhà ga quốc tế.

Mã sân bay: FUK

Thông tin du lịch tại Fukuoka

Thành phố Fukuoka là trung tâm hành chính của tỉnh Fukuoka, Kyushu, Nhật Bản. Đây là một trong những đô thị quốc gia tại Nhật Bản.

Những địa điểm, hoạt động du lịch lý tưởng tại Fukuoka

 • Lễ hội mùa hè Yamakasa: được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 15 tháng 7 hàng năm tại ngôn đền Kushida thuộc thành phố Fukuoka. Đây là lễ hội truyền thống có lịch sử hơn 700 tại Nhật Bản.
 • Lễ hội Hakata Dontaku: là lễ hội lớn nhất tại Nhật Bản được tổ chức hàng năm vào ngày 3-4/5 tại đường Meiji, Fukuoka.
 • Đền Sumiyoshi-jinja: ngôi đền thờ thần bảo vệ biển cả, nơi lưu trữ những bảo vật: kiếm cổ, rìu đồng, bản thảo cổ,…
 • Lâu đài Fukuoka: biểu tượng cho quyền lực, tài sản của lãnh chúa Hideyoshi Toyotomi. Đây là lâu đài mang tính chất hình mẫu thiết kế đối với kiến trúc lâu đài tại Nhật Bản trong thời gian về sau.
 • Bảo tàng quốc gia Kyushu: là nơi lưu trữ những hiện vật mang ý nghịa văn hóa, lịch sử của hòn đảo Kyushu. Với những di chỉ khảo cổ, bảo vật cổ từ thế kỷ 15.
 • Chùa Nanzoin: nổi bật với bức tượng phật nằm khổng lồ bằng đồng.
 • Công viên Ohori, tháp Fukuoka, bãi biển Momochi,…

Ẩm thực đường phố nổi tiếng tại Fukuoka

 • Tonkotsu ramen: bao gồm mì, thịt lợn, rong biển, trứng luộc, hành tươi, nấm được ăn kèm cùng gừng ngâm, tiêu và dấm ớt.
 • Mì ramen yaki: được chế biến bằng cách luộc chín mì ramen, xào với rau, thịt lợn, nước sốt  tonkotsu. Món này được ăn thêm với  trứng sống hay trứng luộc tùy du khách.
 • Trứng cá cay – mentaiko: là món ăn được chế biến từ cá tuyết muối sau đó ướp mentaiko, ăn cùng cơm trắn hoặc mì.
 • Bánh bao chiên giòn: hakata gyoza là loại bánh bao chiên giòn tại Fukuoka với phần nhân gồm có thịt lợn và bắp cải, được ăn cùng với nước tương hoặc tương ớt.
 • Gà nướng xiên Yakitori: thịt gà sau khi sơ chế được ướp cùng mù tạt, tương shoyu, sau đó xiên cùng các loại rau củ và nướng trên bếp than hồng. Món này thường được ăn cùng cơm trắng và súp đậu tương Miso.

Phương tiện đi du lịch tại Fukuoka

Từ Việt Nam, hành khách muốn đi đến Fukuoka thì đi bằng đường hàng không là lựa chọn tốt nhất. Hiện nay, hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác hành trình bay thẳng từ Việt Nam đến sân bay quốc tế Fukuoka, thời gian hành trình bay dự kiến chỉ có 6h45’.

Tại Fukuoka, phương tiện di chuyển thuận tiện nhất với chi phí thấp là tàu điện ngầm. Với hệ thống tàu điện ngầm phát triển, du khách có thể di chuyến đến hầu hết các địa điểm trong thành phố. Bên cạnh đó, xe bus và tàu điện cũng là những loại phương tiện di chuyển du khách có thể chọn lựa tại Fukuoka.

Phòng vé Vietnam Airlines