Vé máy bay đi Denver giá rẻ

Mua vé máy bay đi Denver Mỹ giá rẻ tại Vietnam của hãng hàng không Vietnam Airlines với giá từ 10.942.000 VND đến 21.884.000 VND. Hành trình bay từ Hà Nội, TPHCM đến sân bay quốc tế Denver, Colorado, Mỹ.

Vé máy bay đi Denver giá rẻ của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai thác đường bay Việt Nam – Denver Mỹ tại 2 sân bay: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sân bay quốc tế Nội Bài.

Vé máy bay đi Denver giá rẻ của Vietnam Airlines

Các chuyến bay trong đường bay này của Vietnam Airlines đề là những chuyến bay nối tuyến với 2 điểm quá cảnh trong suốt hành trình bay: Tokyo và Minneapolis.

Hành khách có thể mua vé máy bay đi Denver của Vietnam Airlines tại Hà Nội với 2 chuyến bay được Vietnam Airlines khai thác trong hành trình này.

Tại TPHCM, Vietnam Airlines khai thác 3 chuyến bay đi Denver. Tùy theo từng ngày mà số lượng chuyến bay đi Denver Mỹ của Vietnam Airlines sẽ được thay đổi.

Giá vé máy bay đi Denver của Vietnam Airlines

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Một chiều

Khứ hồi

Sân bay Nội Bài (HAN) – Hà Nội

Sân bay quốc tế Denver (DEN) – Denver


10.942.000 VND

 

21.884.000 VND

Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) – TPHCM

Quy định vé máy bay đi Denver của Vietnam Airlines

Giá vé áp dụng cho hạng ghế N, R, T, A đối với loại vé tiết kiệm đặc biệt.

Giá vé chưa bao gồm thuế, phụ phí, phụ thu.

Giá vé, thuế, phụ phí có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, loại vé, hạng ghế, tình trạng chỗ ngồi còn trống trên chuyến bay.

Phí đổi, hoàn vé, loại vé tiết kiệm đặc biệt, hành trình đi Mỹ: 100 USD đối với thay đổi trước ngày khởi hành và 150 USD đối với thay đổi sau ngày bay.

Không hỗ trợ chọn ghế ngồi trước trên chuyến bay trong khi đặt vé.

Thông tin chi tiết về quy định của Vietnam Airlines đối với vé máy bay đi Mỹ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại các đại lý Vietnam Airlines để được hỗ trợ tốt nhất.

Lịch bay hành trình Việt Nam – Denver của Vietnam Airlines

Hà Nội – Denver

Lịch bay từ Hà Nội đi Denver Mỹ của Vietnam Airlines

TPHCM – Denver

Lịch bay từ TPHCM đi Denver Mỹ của Vietnam Airlines

Thông tin sân bay tại Denver

Các chuyến bay đến thành phố Denver được Vietnam Airlines khai thác tại sân bay quốc tế Denver (DEN), hay còn được gọi là sân bay DIA. Đây là sân bay có diện tích lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Hiện tại, sân bay Denver đang khai thác tất cả 6 đường băng cất cánh và hạ cánh.

Thông tin du lịch tại Denver

Những địa điểm tham quan, du lịch lý tưởng tại Denver dành cho du khách: vườn bách thảo Denver Botanic Gardens, Downtown Aquarium Denver, Colorado State Capitol, viện bảo tàng Molly Brown House, công viên Elitch Gardens Theme Park, sở thú Denver, nhà hát Ellie Caulkins Opera House, …

Phòng vé Vietnam Airlines