Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ

Mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ tại Việt Nam của hãng hàng không Vietnam Airlines. Đường bay Việt Nam – Bắc Kinh khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài đến sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh.

Vé máy bay đi Bắc Kinh của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ

Hiện nay, Vietnam Airlines khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội đến thành phố Beijing với tần suất 01 chuyến/ngày. Các chuyến bay từ TPHCM sẽ quá cảnh tại Hà Nội trước khi đi Bắc Kinh, Trung Quốc.

Hiện tại mới chỉ có 2 đường bay chính được Vietnam Airlines khai thác: Hà Nội – Bắc Kinh và TPHCM – Bắc Kinh, du khách muốn mua vé máy bay đi Bắc Kinh có thể liên hệ trực tiếp tại các phòng vé, đại lý vé máy bay Vietnam Airlines ở Hà Nội và TPHCM.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh của Vietnam Airlines

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Một chiều

Khứ hồi

Sân bay Nội Bài – Hà Nội

Sân bay Thủ Đô Bắc Kinh (PEK)

3.466.000 VND

6.932.000 VND

Sân bay Tân Sơn Nhất – TP HCM

Quy định vé máy bay đi Bắc Kinh của Vietnam Airlines

  • Bảng giá vé trên áp dụng cho loại vé tiết kiệm đặc biệt trên hành trình bay quốc tế từ Việt Nam đi Đông Bắc Á của Vietnam Airlines.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phụ phí, phụ thu.
  • Loại vé áp dụng cho hạng ghế: N, R, T, A trên chuyến bay của Vietnam Airlines.
  • Giá vé trên có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, loại vé, số lượng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay.
  • Giá vé sẽ được các đại lý Vietnam Airlines bán theo mức giá từ thấp đến cao, hành khách mua vé sớm sẽ nhận được vé giá rẻ.
  • Đối với loại vé tiết kiệm đặc biệt từ Việt Nam đi Trung Quốc, hành khách không được hỗ trợ chọn chỗ trước trên chuyến bay mà phải tiến hành chọn chỗ khi làm thủ tục check in tại sân bay.
  • Phí hoàn / đổi vé đối với loại vé tiết kiệm đặc biệt: 30 USD đối với thay đổi trước ngày bay và 50 USD đối với những thay đổi sau ngày bay.
  • Thông tin chi tiết về những quy định đối với vé máy bay đi Trung Quốc, quý khách vui lòng liên hệ tại các đại lý, phòng vé máy bay Vietnam Airlines để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Lịch bay hành trình Việt Nam – Bắc Kinh của Vietnam Airlines

Hành trình bay

Số hiệu chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

 
 

Hà Nội – Bắc Kinh

512

Hà Nội (HAN) – Bắc Kinh (PEK): máy bay Boeing 787.

Thời gian cất cánh: 10:20 am. Thời gian hạ cánh: 02:45 pm.

Tổng thời gian hành trình bay: 3h25’.

 

TPHCM – Bắc Kinh

278, 512

TPHCM (SGN) – Hà Nội (HAN): máy bay Airbus A321-100/200.

Hà Nội (HAN) – Beijing (PEK): máy bay Boeing 787.

Thời gian cất cánh: 09:30 am. Thời gian hạ cánh: 02:45 pm.

Tổng thời gian hành trình bay: 05h30’.

 

270, 512

TPHCM (SGN) – Hà Nội (HAN): máy bay Boeing 787.

Hà Nội (HAN) – Beijing (PEK): máy bay Airbus A321-100/200.

Thời gian cất cánh: 08:00 am. Thời gian hạ cánh: 02:45 pm.

Tổng thời gian hành trình bay: 05h40’.

 

268, 512

TPHCM (SGN) – Hà Nội (HAN): máy bay Airbus A330-200.

Hà Nội (HAN) – Beijing (PEK): máy bay Airbus A321-100/200.

Thời gian cất cánh: 07:10 am. Thời gian hạ cánh: 02:45 pm.

Tổng thời gian hành trình bay: 05h40’.

 

Thông tin sân bay tại Bắc Kinh

 Các chuyến bay Vietnam Airlines khai thác trong hành trình bay Viêt Nam – Bắc Kinh sẽ đến tại sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh. Đây là sân bay nhộn nhịp nhất tại Trung Quốc, phục vụ những chuyến bay quốc tế tại Beijing.

Sân bay Thủ Đô Bắc Kinh gồm có 3 đường băng chính chuyên phục vụ cho những chuyến bay của các hãng hàng không: China Southern Airlines, Air China, Hainan Airlines,…

Những chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines đến Bắc Kinh sẽ hạ cánh tại nhà ga số 2 của sân bay. Hành khách làm thủ tục vé máy bay Vietnam Airlines tại tầng 2, khu D, nhà ga số 2.

Sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh nằm cách trung tâm thành phố gần 30km, hành khách có thể di chuyển giữa sân bay và trung tâm thành phố bằng một trong các loại phương tiện: taxi, xe bus, tàu điện ngầm,…

Địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bắc Kinh

 Thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc có rất nhiều những địa danh, địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng. Đến với thành phố này, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng ngoạn những địa điểm du lịch nổi tiếng dưới đây: Tử Cấm Thành, quảng trường Thiên An Môn, Thiên Đàn, Di Hòa Viên, Vạn Lý Trường Thành, Ung Hòa Cung, Thập Tam Lăng, viện bảo tàng quốc gia Trung Quốc, nhà kỹ niệm Mao Trạch Đông, Điện Thái Hòa,…

Bên cạnh những địa danh du lịch nổi tiếng, du khách cũng nên thưởng thức những món ăn nổi tiếng tại Beijing: vịt quay Bắc Kinh, sủi cảo, mỳ xào nước tương, kẹo hồ lô, khoai lang nướng, sữa chua Bắc Kinh, đậu phụ thối, lẩu xiên,…

Mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ

 Để có thể mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ nhất, hành khách vui lòng đặt vé trước thời gian khởi hành từ 2 đến 6 tháng. Săn vé máy bay khuyến mãi, giá rẻ của các hãng hàng không cũng là một lựa chọn để có được giá tốt. Đi Bắc Kinh bằng đường hàng không thì Vietnam Airlines và China Southern Airlines là những lựa chọn hàng đầu cho du khách khởi hành từ Việt Nam.

Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tại các văn phòng Vietnam Airlines trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Phòng vé Vietnam Airlines