Ưu đãi đặc biệt cùng Jetstar Pacific

Chương trình ưu đãi đặc biệt của hãng hàng không Jetstar Pacific dành cho khách hàng khi tham gia vào chương trình khuyến mãi kết hợp của hãng hàng không Vietnam Airlines và hãng hàng không Jetstar Pacific.

Ưu đãi đặc biệt cùng Jetstar Pacific

Ưu đãi đặc biệt cùng Jetstar Pacific

Chương trình khuyến mãi kết hợp của 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific kéo dài từ ngày 15/07/2016 đến hết ngày 31/12/2016 với những ưu đãi hấp dẫn:

  • Tặng ngay 1.000 dặm bay và thẻ voucher trị giá 300.000 VND của hãng hàng không Jetstar Pacific cho hội viên đăng ký mới.
  • Tặng ngay thẻ voucher trị giá 300.000 VND/hành khách của Jetstar Pacific khi hội viên mua vé máy bay loại vé tối ưu – Starter Max, loại vé linh hoạt – Starter Plus và bay trong trên những chuyến bay của Jetstar Pacific trong khoảng thời gian từ ngày 15/07/2016 đến hết ngày 31/12/2016.

Hình thức đăng ký hội viên mới của Vietnam Airlines trong chương trình khuyến mãi

  • Đăng ký thông qua đường link trên website của hãng hàng không Jetstar Pacific: link đăng ký.
  • Đăng ký bằng cách điền mã ‘BLTRIEUSENVANG’ tại ô mã khuyến mãi khi đăng ký hội viên Bông Sen Vàng trên website của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Lưu ý đối với chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific

  • Hành khách là hội viên của hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ nhận mã voucher thông qua email đăng ký.
  • Mỗi hội viên chỉ được nhận thưởng 1 lần trong 1 chương trình khuyến mãi.

Thông tin chi tiết về những quy định, điều khoản liên quan đến chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt cùng Jetstar Pacific, hành khách vui lòng liên hệ tại các phòng vé, đại lý Vietnam Airlines để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Đại lý Vietnam Airlines