Phòng vé Vietnam Airlines

Vietnam Airlines – Đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất trên các hành trình bay nội địa và quốc tế tại hệ thống các phòng vé của hãng trên toàn quốc.

Phòng vé Vietnam Airlines

Giới thiệu về hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam. Hãng được thành lập vào năm 1956 với tên gọi ban đầu là Vietnam Civil Aviation. Mã IATA: VN.

Trụ sở chính của hãng hàng không Vietnam Airlines đặt tại 200 Nguyễn Sơn, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Trạm trung chuyển chính: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài.

Vietnam Airlines là một trong những thành viên của liên minh hàng không SkyTeam vào năm 2010. Năm 2016, Vietnam Airlines được tổ chức SkyTrax công nhận là hãng hàng không đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Đội bay của Vietnam Airlines

Hiện nay, Vietnam Airlines đang sở hữu đội bay trẻ, hiện đại với nhiều dòng máy bay thân rộng: Boeing 787, Boeing 777, Airbus A350, Airbus A330, Airbus A321.

Trên các chuyến bay, Vietnam Airlines khai thác 3 hạng ghế chính: thương gia, phổ thông đặc biệt, phổ thông. Tùy thuộc vào loại máy bay, hành trình bay dài hay ngắn mà số lượng ghế ngồi, hạng ghế có thể thay đổi.

Mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines

Tại thị trường Việt Nam, hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác mạng lưới đường bay đến 21 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước: Điện Biên, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Đồng Hới, Huế, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Pleiku, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Nha Trang, Đà Lạt, TPHCM, Rạch Giá, Phú Quốc, Cần Thơ, Cà Mau, Côn Đảo.

Mạng lưới đường bay quốc tế của Vietnam Airlines được mở rộng đến: 58 thành phố tại các khu vực: châu Á, châu Âu, Úc, châu Mỹ. Các chuyến bay trên hành trình bay quốc tế có thể là bay thẳng hoặc quá cảnh tại 1 điểm trung chuyển.

Liên hệ đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines hiện đã mở rộng và phát triển hệ thống phòng vé trên khắp 64 tỉnh, thành phố tại Việt Nam.

Quý khách muốn đặt vé, đổi vé máy bay Vietnam Airlines có thể tham khảo thông tin:

Phòng vé Vietnam Airlines tại Hà Nội

Địa chỉ: 25 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Địa chỉ: 125 Nguyễn Sơn, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Địa chỉ: tầng 2, phòng chờ A&B, nhà ga khởi hành, sân bay quốc tế Nội Bài.

Phòng vé Vietnam Airlines tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 27 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng.

Địa chỉ: ga hàng hóa, sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Phòng vé Vietnam Airlines tại TPHCM

Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TPHCM.

Hotline: 028 3833 3737.