Kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết giá rẻ VietNam Airlines

Là hãng hàng không chất lượng 4 sao niềm tự hào của ngành hàng không Việt Nam. Bên cạnh những hãng hàng không tư nhân Jetstar hay Vietjet Air định hướng theo phân khúc vé máy bay giá rẻ và khách hàng thuộc phần trung lưu thì VietNam Airlines có vé nhỉnh hơn đôi chút. Tuy nhiên theo đánh giá của giới chuyên môn cũng như hầu hết khách hàng thì sở hữu vé máy bay của VietNam Airlines để được hưởng những dịch vụ chăm sóc của hãng khi bay rất đáng đồng tiền bát gạo.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết giá rẻ VietNam Airlines

Năm nay dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi đang đến gần với tình trạng cháy vé và quá tải trong công tác vận hành của các hãng khác ở dịp Tết thì VietNam Airlines được đông đảo người tiêu dùng đặt niềm tin hơn cả bởi uy tín và chất lượng dịch vụ tạo nên thương hiệu lâu nay.

Theo tình hình chung thời điểm trước Tết khoảng 3 tháng là thời điểm nhiều người đi tìm mua vé máy bay tết của VietNam Airlines. Vì đó là xu hướng khi ai cũng nắm bắt được tình trạng càng đặt vé càng cận ngày về, giá càng tăng, thậm chí rơi vào cảnh hết vé và đành ngậm ngùi ở lại nơi xa xứ hoặc chen chúc ở bên xe là phương án thay thế để được về quê ăn Tết.

Dưới đây là một số chia sẻ để mua vé máy bay Tết 2019 VietNam Airlines với chi phí rẻ nhất.

Như đã nói ở trên thời điểm trước Tết là thời điểm nhà nhà, người người náo nức sẵn sàng tất cả mọi công tác chuẩn bị chờ ngày về quê. Do đó các mặt hàng nhu yếu phẩm từ thực phẩm, để trang trí, quà cáp ….  Đều có giá tăng vọt. Không nằm ngoài quy luật tất yếu của thị trường giá vé máy bay VietNam Airlines trong những tháng giáp Tết này có phần cao hơn ngày thường nhưng cũng không phải là giá vé lúc nào giá vé cũng ở mức cao. VietNam Airlines sẽ mở bán vé máy bay dịp tết thành nhiều đợt. Do đó bạn hãy thường xuyên cập nhật những thông tin giá vé cũng như chương trình ưu đãi của hãng ngay từ đợt mở bán đầu tiên để nhanh tay book ngay cho mình một tấm vé với chí phí rẻ nhất có thể

Những ngày trước Tết giá vé máy bay từ TP HCM đi Hà Nội hay vé máy bay từ TP HCM đi Huế sẽ có giá cao hơn vé máy bay từ Hà Nội đi TP HCM hay Huế. Về dịp sau tết thì ngược lại. Do đó để nếu bạn đã xác định được ngày bay về sau những ngày nghỉ Tết thì nên nhanh chóng đặt ngay luôn vé máy bay Vietnam Airlines khứ hồi để tránh việc mất thêm một khoản chi phí lớn cho việc mua vé máy bay một chiều bay trở lại TP HCM.

Hay nếu như bạn muốn có một mùa Tết khác mọi năm bằng việc đưa gia đình vào TP HCM và các tỉnh miền Nam du lịch thì việc mua vé máy bay từ Hà Nội đi TP HCM lúc này thực sự là một quyết định đúng đắn.

Thanh toán ngay khi tìm được vé ưng ý – Đó là điều chắc chắn bạn cần làm mà không cần phải suy nghĩ gì thêm để tránh mất ghế và đành phải mua những vé có giá cao hơn.

Địa chỉ mua vé máy bay VietNam Airlines:

phong-ve-vietnam-airlinesHiện VietNam Airlines đã chính thức mở bán vé máy bay phục vụ tết. Do đó để đặt vé bạn vui lòng liên hệ Đại lý VietNam Airlines tại số 589C Điện Biên Phủ, P 1 , Quận 3, TP HCM hoặc gọi trực tiếp đến Hotline: (028) 38 33 3737 để được tư vấn đặt vé.