Khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn/Hà Nội đặt vé đến 15/7/2019

VietNam Airlines triển khai chương trình mua vé máy bay giá rẻ nội địa chặng bay Sài Gòn – Hà Nội đặt vé đến hết 15/7/2019. Cụ thể chương trình ưu đãi như sau:

Khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn/Hà Nội đặt vé đến 15/7/2019

Khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn/Hà Nội đặt vé đến 15/7/2019

Thời gian đặt vé: 1/7 – 15/7/2019

Thời gian khởi hành: 1/7 – 31/10/2019

Hạng ghế: Phổ thông đặc biệt ( Premium Economy)

Điểm đi  Điểm đến Giá vé một chiều Loại ghế
Sài Gòn ( SGN) Hà Nội ( HAN) 3.000.000 đồng Premium Economy
Hà Nội ( HAN) Sài Gòn (SGN) 3.000.000 đồng Premium Economy

Lưu ý: Giá vé hạng Premium Economy dành cho một người lớn.

Hạng ghế Premium Economy – VietNam Airlines

Premium Economy một trong 3 hạng ghế mà VietNam Airlines cung cấp đến quý khách hàng bao gồm : Economy, Premium Economy, Business.

Tiện tích ghế ngồi:

Với hạng ghế phổ thông đặc biệt trên loại máy bay Airbus A350 quý khách sẽ có khoảng không gian giữa 2 ghế lên đến 38”, ghế ngồi có thể ngả đến 8” và màn hình giải trí với 10,6” ngăn chứa hành lý rộng rãi.

Với loại máy bay Boeing 787 khoảng cách giữa 2 hàng ghế là 42”, có khả năng ngả lưng đến 7”, khoang chứa đồ tiện lợi và hệ thống giải trí đa dạng

Suất ăn hạng Premium Economy

Suất ăn trên khoang Premium Economy khá đa dạng với các món ăn từ Tây Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…bên cạnh đó là các món ăn truyền thống của Việt Nam nếu quý khách có yêu cầu. Các loại thức uống cũng được chọn lựa kỹ lưỡng đảm bảo mang đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất.

Phương tiện giải trí

Với Hạng phổ thông đặc biệt hành khách có thể lựa chọn các phương thức giải trí đa dạng từ nghe nhạc, xem phim đến chơi game hứa hẹn sẽ mang lại sự thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí trên từng chuyến bay.

Tiện ích hỗ trợ

Trên các phi cơ Boeing 787 hay Airbus A350 , A330 hành khách được cung cấp đầy đủ nguồn điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử cá nhân. Đặc biệt với Boeing 787 được trang bị hệ thống chiếu sáng thông minh được điều chỉnh phù hợp.

Các tiện ích chăm sóc cá nhân trên Premium Economy

Với mong muốn đem lại cho hành khách những dịch vụ chất lượng, thoải mái từ những điều nhỏ nhất VietNam Airlines cung cấp toàn bộ các vật phẩm tiện ích như: Chăn mền cao cấp , bít tất, dụng cụ chăm sóc răng miệng, mút bịt tai hạn chế tiếng ồn….ngoài ra còn cung cấp các mỹ phẩm từ châu âu giúp quý khách thư thái trên các chuyến bay của VietNam Airlines.

Là hãng hàng không quốc gia hàng đầu Việt Nam, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 4 sao theo tiêu chí của Skytrax bình chọn, hy vọng quý khách sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với VietNam Airlines. Mọi chi tiết đặt vé máy bay VietNam Airlines đi Châu Âu, Đông Bắc Á, Mỹ… hay bất cứ hành trình nào quý khách cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (028) 38 33 3737 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Văn phòng VietNam Airlines ủy quyền tại TP HCM: 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM. Cập nhật thường xuyên tại Website của VietNam Airlines HCM để nắm các chương trình khuyến mãi mới nhất nhé !