Hạng ghế thương gia

Trên các chuyến bay, hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác và phục vụ hành khách với 3 hạng ghế chính: thương gia, phổ thông đặc biệt và phổ thông.

Hạng ghế thương của Vietnam Airlines được trang bị trên các máy bay Boeing 777 đối với những hành trình bay dài đi Châu Âu: Anh, Pháp, Nga, Đức,… hay trên các dòng máy bay Airbus Industries đối với những hành trình bay đi: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore,…

  • Máy bay Boeing 777: Vị trí các ghế ngồi hạng thương gia được sắp xếp cách nhau một khoảng 59” (150cm), ghế ngồi có thể điều chỉnh với độ ngả của ghế lên tới 156,8°.
  • Máy bay Airbus Industries: các ghế ngồi hạng thương gia được trang bị trên máy bay Airbus A330 của Vietnam Airlines nằm cách nhau một khoảng 62” (157cm), độ ngả của ghế ngồi lên tới 153° sẽ tạo cảm giác thoải mái dành cho hành khách. Trên các máy bay dòng Airbus A321, vị trí ghế ngồi nằm cách nhau một khoảng từ 38” (97cm) đến 45” (114cm) và độ ngả của mỗi ghế từ 7,5” đến 10”.

Tiện ích dành cho hạng ghế thương gia Vietnam Airlines

Nguồn điện trên máy bay: Để sử dụng nguồn điện cho máy tính xách tay, các thiết bị điện tử, điện thoại, hành khách có thể sử dụng nguồn điện trên máy bay Boeing 777 (loại ổ tròn, 15V) hoặc loại ỗ cắm đa năng trên máy bay Airbus A330.

Bữa ăn dành cho hạng thương gia: Trên chuyến bay của Vietnam Airlines, hành khách hạng ghế thương gia sẽ được phục vụ dịch vụ ăn uống với những loại thực phẩm có chất lượng tốt nhất, thực đơn phong phú mang phong cách ẩm thực của Việt Nam và thế giới cũng như các loại đồ uống phù hợp với từng du khách: rượu vang, cocktail, sâm panh, rượu mạnh,…Trên mỗi hành trình bay, hành khách sẽ được phụ vụ những thực đơn riêng biệt, đặc trưng.

  • Hành trình bay đi Châu Âu, Châu Đại Dương: hành khách sẽ được phục vụ 2 bữa ăn chính trên một chặng bay cùng với những bữa ăn nhẹ và đồ uống được phục vụ trong suốt chuyến bay.
  • Hành trình đi Nhật, Hàn Quốc: hành khách sẽ được thưỡng thức những món ăn mang hương vị, phong cách Á, Âu, đặc biệt là những món ăn truyền thống của Nhật Bản, Hàn Quốc.
  • Hành trình đi Malaysia: Những món ăn được chế biến theo khẩu vị, tiêu chuẩn và quy định về ẩm thực đối với hành khách theo đạo Hồi sẽ được Vietnam Airlines cung cấp trong hành trình bay từ Việt Nam đi Malaysia.
  • Trên các hành trình bay khác: Đối với những hành trình bay quốc tế từ Việt Nam đi: Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Đông Nam Á,… Vietnam Airlines sẽ phục vụ hành khách 1 bữa ăn chính sau thời gian cất cánh từ 20 đến 30 phút.

Dịch vụ giải trí hạng thương gia

Trên khoang thương gia của Vietnam Airlines được trang bị 2 loại màn hình giải trí dành cho hành khách: màn hình chung và màn hình cá nhân. Hành khách có thể thoải mái lựa chọn những loại hình giải trí yêu thích khi dùng màn hình riêng tại mỗi ghế ngồi. Mỗi hành khách sử dụng hạng ghế thương gia sẽ được cung cấp tai nghe chống ồn trên máy bay. Có nhiều loại hình giải trí trên máy bay dành cho hành khách: phim truyện, chương trình giải trí, âm nhạc, trò chơi điện tử, báo, tạp chí,… Tất cả những tiện ích trên đều được thiết kế đơn giản, tích hợp sẵn tại vị trí ngồi giúp hành khách có thể truy cập và sử dụng một cách dễ dàng.

Đồ dùng trên khoang hạng thương gia

Nhằm mang lại cảm giác tiện nghi, thoải mái cho hành khách trên chuyến bay cũng như trong suốt hành trình bay, Vietnam Airlines cung cấp chăn, gối trên hầu hết các chuyến bay của hãng. Hành khách có nhu cầu sử dụng có thể yêu cầu đội ngũ phi hành đoàn hỗ trợ.

Đối với những chuyến bay có hành trình bay từ 4h trở lên, Vietnam Airlines cung cấp túi đồ vệ sinh cá nhân dành riêng cho hành khách.

Phòng vé Vietnam Airlines

Bài viết liên quan

Bảo hiểm du lịch VietNam Airlines – TripCare

Mục lụcTiện ích dành cho hạng ghế thương gia Vietnam AirlinesDịch vụ giải trí hạng thương gia Bảo hiểm du lịch là gì ? Bảo hiểm du lịch là loại bảo hiểm tránh các nguy cơ rủi ro trong quá trình du lịch như: Bệnh do thay đổi thời tiết, khí hậu khi đi du lịch […]

Đọc thêm
Vé máy bay Tết 2019 nên mua của hãng bay nào rẻ nhất ?

Mục lụcTiện ích dành cho hạng ghế thương gia Vietnam AirlinesDịch vụ giải trí hạng thương gia Nhằm phục vụ nhu cầu Tết nguyên đán 2019 kể từ đầu tháng 9/2018 các hãng hàng không VietNam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific đã chính thức mở bán đợt 1, tăng cường mở thêm nhiều tuyến bay […]

Đọc thêm
Vé máy bay Tết 2019 VietNam Airlines đã chính thức mở bán

Mục lụcTiện ích dành cho hạng ghế thương gia Vietnam AirlinesDịch vụ giải trí hạng thương gia Ngày 8/10/2018 vừa qua Hãng hàng không VietNam Airlines đã chính thức thông báo về việc triển khai bán vé Tết nguyên đán phục vụ nhu cầu về quê ăn Tết năm 2019. Tính đến hết ngày 19/2/2019. Vé […]

Đọc thêm
Kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết giá rẻ VietNam Airlines

Mục lụcTiện ích dành cho hạng ghế thương gia Vietnam AirlinesDịch vụ giải trí hạng thương gia Là hãng hàng không chất lượng 4 sao niềm tự hào của ngành hàng không Việt Nam. Bên cạnh những hãng hàng không tư nhân Jetstar hay Vietjet Air định hướng theo phân khúc vé máy bay giá rẻ và […]

Đọc thêm
Lịch nghỉ Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch 2019

Mục lụcTiện ích dành cho hạng ghế thương gia Vietnam AirlinesDịch vụ giải trí hạng thương gia Giá vé máy bay Tết 2019 VietNam Airlines ắt hẳn là điều bạn đang quan tâm lúc này nhất. Tuy nhiên giá vé rẻ hay không còn phụ thuộc vào chặng bay và thời điểm đặt vé của bạn. […]

Đọc thêm
Mua vé máy bay Tết 2019 VietNam Airlines ở đâu ?

Mục lụcTiện ích dành cho hạng ghế thương gia Vietnam AirlinesDịch vụ giải trí hạng thương gia Tết là dịp mọi người trong gia đình có dịp gặp lại nhau  vui vầy, kể lại cho nhau nghe trong suốt một năm đã qua. Các em nhỏ thì mong nhận những tấm áo mới, những bao lì […]

Đọc thêm