Flight Pass VietNam Airlines là gì

Bạn đã nghe nói đến gói Flight Pass dành cho 1 người , 2 người, 4 người nhưng chưa biết Gói Flight Pass là gì ? Gói dịch vụ này có ưu điểm gì và phù hợp với những đối tượng như thế nào ? Cùng Văn phòng bán vé máy bay VietNam Airlines tìm hiểu ngay nhé.

Flight Pass VietNam Airlines là gì 

Flight Pass là sản phẩm mua vé theo gói của VietNam Airlines kết hợp cùng với Optiontown được ra mắt vào tháng 7/2019 và là sản phẩm mua vé máy bay theo gói đầu tiên tại Việt Nam

Flight Pass VietNam Airlines

Đặc điểm của Flight Pass

Khi bạn mua gói Flight Pass có rất nhiều gói cho bạn lựa chọn từ gói 1 tháng – gói 12 tháng. Số chuyến bay bạn từ 4 – 1000 chuyến

Khi mua gói Flight Pass bạn không cần đóng thêm bất cứ khoản thuế phí nào trên vé. Ngoài các hành trình nội địa bạn có thể thoải mái lựa chọn hành trình quốc tế (Trừ Nhật Bản)

Gói Flight Pass được cung cấp trên cả 3 hạng ghế: Hạng Phổ Thông, Hạng Phổ Thông Đặc Biệt và Hạng Thương Gia

Ưu điểm của gói Flight Pass

Số chuyến bay càng nhiều giá vé càng rẻ, có thể tiết kiệm đến 50% chi phí nếu như bạn mua vé máy bay theo cách thông thường.

Thời gian đặt chỗ tối thiểu 06 tiếng trước giờ bay

Tất cả các tính năng Nâng hạng, hay mua ghế trống với giá ưu đãi

Flight Pass phù hợp với những khách hàng nào ?

Flight Pass VietNam Airlines rất phù hợp với những người có nhu cầu bay thường xuyên ở một số tuyến bay nhất định

Mọi chi tiết cần tìm hiểu thêm về Vé máy bay VietNam Airlines vui lòng liên hệ về Văn phòng đại lý bán vé của chúng tôi qua Hotline: (028) 38 33 37 37. Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM.