Đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Hành khách muốn hoàn, đổi vé máy bay Vietnam Airlines có thể liên hệ tới các đại lý, phòng vé máy bay của  hãng hàng không Vietnam Airlines tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại TPHCM

Trong trường hợp hành khách muốn đổi vé máy bay, đổi ngày bay, giờ bay, hãng hãng không Vietnam Airlines hỗ trợ hành khách đổi ngày, đổi giờ bay so với dự định ban đầu.

Hiện tại, Vietnam Airlines không hỗ trợ trong trường hợp hành khách muốn đổi hành trình bay hay đổi tên trên vé máy bay đã đặt trước đó.

Hành khách có thể liên hệ tới phòng vé Vietnam Airlines tại TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi muốn hoàn vé, đổi vé máy bay Vietnam Airlines.

Điều kiện đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Đối với mỗi loại vé, mỗi hành trình bay, hành khách muốn đổi vé sẽ phải tuân thủ theo những điều kiện cụ thể trên từng loại vé.

Ngày hành khách muốn đổi phải đảm bảo là còn chỗ trống và hạng ghế khi đổi sang phải có đồng hạng hoặc cao hơn so với hạng ghế hành khách đã mua trước đó.

Trong các trường hợp hành khách mua vé máy bay loại vé siêu tiết kiệm, vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines, hãng hàng không sẽ không hỗ trợ việc đổi vé trong các trường hợp này.

Các trường hợp hỗ trợ đổi vé Vietnam Airlines: đổi ngày bay, đổi giờ bay.

Các trường hợp không hỗ trợ đổi vé: đổi tên, đổi hành trình bay.

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Trong trường hợp hành khách muốn đổi vé trên hành trình bao gồm nhiều chặng bay, phí đổi vé sẽ được áp dụng theo mức phí cao nhất của các chặng bay được thay đổi.

Phí đổi vé máy bay không được phép hoàn trong mọi trường hợp.

Phí đổi vé Vietnam Airlines  = phí cố định + phí chênh lệch hạng ghế (nếu có)

Trong các trường hợp hành khách đổi ngày bay vào thời điểm cuối tuần, thời gian cao điểm (mùa du lịch, lễ, tết) hành khách sẽ phải đóng thêm một khoản phí cao điểm.

Quy định đổi vé máy bay của Vietnam Airlines chỉ áp dụng đối với những trường hợp đổi vé qua hành trình mới có mức giá vé bằng hoặc cao hơn mức giá vé hiện tại.

Bảng phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines đi nội địa

Loại vé máy bay

Hạng ghế

Phí đổi vé

Thương gia linh hoạt

J

Miễn phí

Thương gia tiêu chuẩn

C

Miễn phí

Thương gia tiết kiệm

D

Miễn phí

Phổ thông linh hoạt

Y, M, S

Miễn phí

Giai đoạn tết nguyên đán:

 • Trước ngày bay: 300,000 VND.
 • Sau ngày bay: 600,000 VND.

Phổ thông tiêu chuẩn

K, L, Q

 • Trước ngày bay: 300,000 VND.
 • Sau ngày bay: 600,000 VND.

Phổ thông tiết kiệm

N, R, T

 • Trước ngày bay: 300,000 VND.
 • Sau ngày bay: 600,000 VND.

Tiết kiệm đặt biệt

U, A, E, P

 • Trước ngày bay: 600,000 VND.
 • Sau ngày bay: không hỗ trợ đổi vé.

Quý khách có nhu cầu đổi vé máy bay Vietnam Airlines trên các hành trình bay quốc tế do Vietnam Airlines khai thác có thể tham khảo thông tin phí đổi vé dưới đây:

 • Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines từ Việt Nam đi châu Âu / châu Úc.
 • Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines từ Việt Nam đi Đông Bắc Á.
 • Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines từ Việt Nam đi Mỹ.
 • Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines từ Việt Nam đi Đông Nam Á.
 • Phí đổi vé Vietnam Airlines đi quốc tế từ Đông Nam Á.
 • Phí đổi vé Vietnam Airlines đi quốc tế từ Hàn Quốc.
 • Phí đổi vé Vietnam Airlines đi quốc tế từ Đông Bắc Á.
 • Phí đổi vé Vietnam Airlines đi quốc tế từ Úc.
 • Phí đổi vé Vietnam Airlines đi quốc tế từ Mỹ.
 • Phí đổi vé Vietnam Airlines đi quốc tế từ châu Âu.
 • Phí đổi vé Vietnam Airlines đi quốc tế từ Nhật Bản.

Hoàn vé máy bay Vietnam Airlines

Trong trường hợp hành khách muốn hoàn vé máy bay, Vietnam Airlines hỗ trợ hành khách hoàn vé theo chính sách: mua vé tại đại lý nào sẽ hoàn vé tại đại lý đó.

Khi hoàn vé, hành khách sẽ phải nộp 1 khoản phí hoàn vé cố định tùy theo hạng ghế cũng như điều kiện hoàn vé ban đầu mà hành khách đã mua.

Vietnam Airlines không hỗ trợ hoàn vé trong trường hợp loại vé hành khách đã mua là vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay siêu tiết kiệm và loại vé tiết kiệm đặc biệt.

Trong trường hợp hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines trên hành trình bay gồm nhiều chặng, khi hoàn vé máy bay đã sử dụng một phần: hành khách sẽ được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua và giá vé của chặng bay đã sử dụng.

Phòng vé Vietnam Airlines

Bài viết liên quan

Bảo hiểm du lịch VietNam Airlines – TripCare

Mục lụcĐổi vé máy bay Vietnam Airlines tại TPHCMĐiều kiện đổi vé máy bay Vietnam AirlinesPhí đổi vé máy bay Vietnam AirlinesHoàn vé máy bay Vietnam Airlines Bảo hiểm du lịch là gì ? Bảo hiểm du lịch là loại bảo hiểm tránh các nguy cơ rủi ro trong quá trình du lịch như: Bệnh […]

Đọc thêm
Vé máy bay Tết 2019 nên mua của hãng bay nào rẻ nhất ?

Mục lụcĐổi vé máy bay Vietnam Airlines tại TPHCMĐiều kiện đổi vé máy bay Vietnam AirlinesPhí đổi vé máy bay Vietnam AirlinesHoàn vé máy bay Vietnam Airlines Nhằm phục vụ nhu cầu Tết nguyên đán 2019 kể từ đầu tháng 9/2018 các hãng hàng không VietNam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific đã chính thức […]

Đọc thêm
Vé máy bay Tết 2019 VietNam Airlines đã chính thức mở bán

Mục lụcĐổi vé máy bay Vietnam Airlines tại TPHCMĐiều kiện đổi vé máy bay Vietnam AirlinesPhí đổi vé máy bay Vietnam AirlinesHoàn vé máy bay Vietnam Airlines Ngày 8/10/2018 vừa qua Hãng hàng không VietNam Airlines đã chính thức thông báo về việc triển khai bán vé Tết nguyên đán phục vụ nhu cầu về […]

Đọc thêm
Kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết giá rẻ VietNam Airlines

Mục lụcĐổi vé máy bay Vietnam Airlines tại TPHCMĐiều kiện đổi vé máy bay Vietnam AirlinesPhí đổi vé máy bay Vietnam AirlinesHoàn vé máy bay Vietnam Airlines Là hãng hàng không chất lượng 4 sao niềm tự hào của ngành hàng không Việt Nam. Bên cạnh những hãng hàng không tư nhân Jetstar hay Vietjet Air […]

Đọc thêm
Lịch nghỉ Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch 2019

Mục lụcĐổi vé máy bay Vietnam Airlines tại TPHCMĐiều kiện đổi vé máy bay Vietnam AirlinesPhí đổi vé máy bay Vietnam AirlinesHoàn vé máy bay Vietnam Airlines Giá vé máy bay Tết 2019 VietNam Airlines ắt hẳn là điều bạn đang quan tâm lúc này nhất. Tuy nhiên giá vé rẻ hay không còn phụ […]

Đọc thêm
Mua vé máy bay Tết 2019 VietNam Airlines ở đâu ?

Mục lụcĐổi vé máy bay Vietnam Airlines tại TPHCMĐiều kiện đổi vé máy bay Vietnam AirlinesPhí đổi vé máy bay Vietnam AirlinesHoàn vé máy bay Vietnam Airlines Tết là dịp mọi người trong gia đình có dịp gặp lại nhau  vui vầy, kể lại cho nhau nghe trong suốt một năm đã qua. Các em […]

Đọc thêm