Check in vé máy bay Vietnam Airlines Online

Với những người lần đầu đi máy bay ắt hẳn sẽ có nhiều bỡ ngỡ về những thủ tục bay cần thiết để có một chuyến bay suôn sẻ. Check in là một thuật ngữ rất phổ biến được rất nhiều người nói đến sau khi bạn đã mua vé máy bay. Vậy Check in vé máy bay là gì và cụ thể là Check in vé máy bay Vietnam Airlines như thế nào ? Hãy cùng Đại lý VietNam Airlines ủy quyền tại TP HCM tìm hiểu ngay sau đây.

Check – in vé máy bay là việc làm thủ tục để chuẩn bị lên máy bay như: Kiểm tra các giấy tờ cá nhân (CMND, Hộ chiếu,…..), Chọn chỗ ngồi ( Nếu lúc đặt vé bạn chưa chọn), In thẻ lên máy bay, …

Ngày nay để tiện lợi cho khách hàng và giảm tải thời gian xử lý vé cho nhân viên Quầy check in tại Sân bay. VietNam Airlines hỗ trợ việc Check in vé máy bay Online

Check in vé máy bay Vietnam Airlines Online

Việc check in vé máy bay Online bạn sẽ Tự chọn chỗ ngồi và tự in Thẻ lên máy bay, khi ra sân bay nhân viên quầy check in sẽ kiểm trả lại Thẻ lên máy bay và đóng dấu xác nhận và giao lại cho hành khách.

Làm thủ tục Check in trực tuyến vé máy bay VietNam Airlines như thế nào ?

Tại Trang chủ VietNam Airlines bạn chọn mục Làm thủ tục điền đầy đủ các thông tin: Mã đặt chỗ, Họ và Đi từ rồi Chọn Làm Thủ tục để mở Sơ đồ chỗ và chọn ghế ngồi và in các thông tin vừa chọn để làm Thẻ lên máy bay.

thủ tục Check in trực tuyến vé máy bay VietNam Airlines

Ngoài ra nếu bạn không chọn hình thức in Thẻ lên máy bay trực tuyến có thể nhận thẻ lên máy bay qua Email. Tuy nhiên bạn phải lại Quầy làm thủ tục trực tuyển để nhận Thẻ lên máy bay truyền thống.

Nếu bạn không Check in vé máy bay Online trên hệ thống Website của VietNam Airlines có thể Check in tại các máy tự động được đặt ở Sân bay.

Thời gian làm thủ tục Check in vé máy bay Vietnam Airlines Online

Hệ thống check in online VietNam Airlines trước mỗi chuyến bay sẽ được mở 24 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến. Thời gian kết thúc làm thủ tục Check in Online là 60 phút. Dưới đây là bảng thời gian chi tiết để bạn có thể tham khảo qua.

    Thời gian bắt đầu làm thủ tục (trước thời gian khởi hành dự kiến) Thời gian kết thúc làm thủ tục (trước thời gian khởi hành dự kiến)
Chec in Online Bay nội địa 24 tiếng 60 phút
Bay Quốc tế 24 tiếng 60 phút
Chec in tại Kiosk Bay nội địa 24 tiếng 45 phút
Bay Quốc tế 24 tiếng 60 phút
Check in tại Sân bay Bay nội địa 02 tiếng 40 phút
Bay Quốc tế 03 tiếng 50 phút

Nếu bạn đặt vé máy bay ở Đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines ủy quyền tại số 589C Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM. Bạn có thể yêu cầu tư vấn viên phụ trách vé của bạn hỗ trợ Check in online. Trên đây là một số thông tin về việc Check in vé máy bay Vietnam Airlines Online. Bạn cần hỗ trợ tư vấn đặt vé và làm thủ tục đặt vé hay tư vấn về hành lý xin vui lòng gọi đến cho chúng tôi theo Hotline: (028) 38 33 37 37