Cách đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Bạn đang tìm mua vé máy bay VietNam Airlines giá rẻ, bạn đang cảm thấy bối rối trước những thông tin vé máy bay giá rẻ trên mạng. Dưới đây là tổng hợp những cách đặt mua vé máy bay vietnam airlines giá rẻ giúp bạn định hình được những cách săn vé máy bay VietNam Airlines giá rẻ nhất.

Cách đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Cách thứ nhất: Săn khuyến mãi vé máy bay Vietnam Airlines

Cũng như những hãng bay khác, VietNam Airlines cũng không ngoại lệ nhằm kích cầu nhu cầu khách hàng hoặc nhằm hỗ trợ hành khách có được một tấm vé máy bay với chi phí hợp lý trong những dịp cao điểm như mùa du lịch, lễ tết,….VietNam Airlines sẽ thường xuyên tung những chương trình khuyến mãi vào từng mùa hàng năm, có những chương trình mang tính chất truyền thống hàng năm, ngoài ra thì cũng có những khuyến mãi với giá cực kỳ ưu đãi dành cho quý khách. Điển hình như mỗi thứ 5 hàng tháng VietNam Airlines có chương trình Thứ 5 rực rỡ, mỗi dịp chuyển sang mùa Thu hàng năm tầm tháng 8 – tháng 9 sẽ có chương trình Đón Thu Quyến Rũ, ngoài ra còn có các chương trình như VietNam Airlines Festa hay các vé khuyến mãi đi Châu Âu, đi Đông Bắc Á,… cũng được hãng giới thiệu đến quý khách thường xuyên.

Săn khuyến mãi vé máy bay Vietnam Airlines

Ưu điểm: Giá vé máy bay rẻ

Nhược điểm: Có khá nhiều nhược điểm với vé máy bay khuyến mãi

-Bạn phải thường xuyên theo dõi Website hoặc Fanpage của VietNam Airlines để đặt vé một cách kịp thời nhất

-Quá nhiều người săn và số lượng có giới hạn nên nhanh chóng hết vé

-Thời gian khởi hành của chương trình không khớp với lịch trình dự kiến của bạn

-Vì là vé máy bay khuyến mãi nên thường không hỗ trợ Hoàn đổi vé

-Một số vé máy bay khuyến mãi sẽ không được hỗ trợ các dịch vụ như hành lý ký gửi, suất ăn,…

Cách thứ hai: Đăng ký thành viên Bông Sen Vàng

Nhằm giữ chân hành khách và cũng là món quà tri ân dành cho những hành khách thường xuyên đồng hành cùng VietNam Airlines. Việc đăng ký thành viên Bông Sen Vàng là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí hoặc có thể tham gia những chương trình dự thường dành cho hội viên như tích lũy dặm thưởng, đổi vé thưởng, tiết kiệm qua thẻ thanh toán mà các chương trình hỗ trợ của Ngân hàng kết hợp cùng VietNam Airlines dành cho hội viên,…VietNam Airlines có các loại thẻ dành cho hội viên tùy theo cấp độ như: Thẻ Bạc, Thẻ Titan, Thẻ Vàng, Thẻ Bạch Kim.

Đăng ký thành viên Bông Sen Vàng

Ưu điểm: Tiết kiệm được một khoản nhỏ cho chi phí mua vé máy bay hoặc được hỗ trợ thêm các dịch vụ đến từ VietNam Airlines.

Nhược điểm: Nếu bạn không phải là người thường xuyên có nhu cầu đặt vé máy bay thì việc nâng hạng thẻ khá là khó khăn bởi bạn phải đạt nhiều tiêu chí được đề ra từ VietNam Airlines.

Cách thứ ba: Mua vé máy bay VietNam Airlines Online

Đặt vé máy bay trực tiếp trên Website của VietNam Airlines. Bạn có thể tham khảo qua cách book vé máy bay vietnam airlines Tại đây

Ưu điểm: Chi phí mua vé máy bay VietNam Airlines rẻ hơn so với việc mua qua đại lý

Nhược điểm:

-Khó khăn cho người không thành thục làm việc với Website, App, không rõ các thủ tục thanh toán trực tuyến.

-Dễ sai sót thao tác do mạng Internet kết nối chậm

-Bạn phải tự chịu trách nhiệm với thông tin cung cấp trong quá trình đặt vé vì chỉ có bạn làm việc với hệ thống trực tuyến của VietNam Airlines. Nếu bạn cung cấp sai thông tin trong trường hợp vé không hoàn, không đổi có nguy cơ mất trắng vé và phải đặt lại một vé khác.

-Không có người hỗ trợ tận tình. Bạn chỉ có thể làm việc với VietNam Airlines qua tổng đài hỗ trợ chính của hãng.

Mua vé máy bay VietNam Airlines Online

Cách thứ 4: Đặt vé qua hệ thông đại lý của Vietnam Airlines.

Có thể đây không phải là cách tiết kiệm chi phí trước mắt so với 3 cách trên bởi bạn sẽ phải tốn thêm khoản nhỏ phí dịch vụ từ các Đại lý bán vé, nhưng đây là biện pháp an toàn dành cho bạn bởi sẽ được nhân viên tư vấn chịu trách nhiệm trong suốt chặng bay.

Ưu điểm:

-Tư vấn giá vé, thời gian bay phù hợp và các thủ tục hành lý, giấy tờ tùy thân có liên quan.

-Hỗ trợ đặt vé và kiểm soát thông tin vé và hành trình giúp hành khách.

-Chịu trách nhiệm về thông tin Book vé của hành khách.

-Tư vấn viên có trình độ thường xuyên được tập huấn nắm rõ các quy định mới nhất đến từ VietNam Airlines.

Nhược điểm: Giá vé sẽ chênh lệch đôi chút so với đặt vé Online bởi phí dịch vụ.

Trên đây là tổng hợp những phương pháp mua vé máy bay VietNam Airlines giá rẻ. Bạn có nhu cầu cần hỗ trợ đặt vé máy bay xin vui lòng liên hệ Đại lý bán vé VietNam AirlinesHotline: (028) 38 33 37 37. Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM.